Giải Trí

Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:30 | 18/05/2022

Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

Hoàng Yến Chibi kể lại phút giây kinh hoàng và lý do ghét mưa - Nguồn: Bee

Hoàng Yến Chibi nhớ lại, trong một lần tại Hà Nội, cô và mẹ chở nhau ngoài đường, bất ngờ mưa lớn khiến tầm nhìn hạn chế, cô không thấy gì ở phía trước. Trong khi đó, cô chỉ còn cách chiếc xe buýt đang dừng ở phía trước vài centimet. 

“Chỉ còn khoảng tầm vài centimet nữa thôi là xe buýt sẽ lùi vào xe của em và mẹ em, coi như là nằm ở dưới xe buýt ấy luôn” - Hoàng Yến Chibi cho biết thêm.

Cũng chính vì thế mà Hoàng Yến Chibi không thích mưa. Ngoài ra, cô còn bật mí lần nào chia tay người yêu trời cũng hay mưa, nên cô càng không thích mưa.

Hoàng Yến Chibi trong chương trình "Không gian cảm xúc"

Trong Không gian cảm xúc chủ đề Cơn mưa mùa hạ, khán giả được gặp gỡ Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Osad và ChangMie qua những bài hát sâu lắng đầy cảm xúc về mưa. 

Hoàng Yến Chibi thể hiện Chiếc ô ngăn đôi đầy tâm trạng, mang lại nỗi day dứt và buồn về một tình yêu đã qua. 

Hoàng Yến Chibi song ca cùng Nguyễn Trần Trung Quân

Nguyễn Trần Trung Quân và ChangMie trình diễn ca khúc Dấu mưa với bản phối mang lại sự mới mẻ và trẻ trung. Nguyễn Trần Trung Quân bật mí năm nay có thể ra một bài về mưa, như Anh ghét mưa chẳng hạn. 

Ngoài ra, chương trình mang đến các khúc: Chiều nay không có mưa bay,Tập làm mưa, Mưa trên phố bay xa, Sài Gòn tôi mưa… 

Không gian cảm xúc phát lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube BEE MUSIC vào 21h cùng ngày. Chương trình do Bee và HTV phối hợp thực hiện.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí