Giải Trí

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp, không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:28 | 12/08/2020

Á hậu Hoàng Thùy khiến cư dân mạng tranh cãi vì phát ngôn của mình về chuyện ăn mặc và sự tự tin vào nhan sắc của bản thân.

Hoàng Thuỳ gây sốc với phát ngôn "đủ đẹp nên mặc đồ thường cũng đẹp"

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 - Hoàng Thùy luôn được đánh giá cao về gu thời trang đa dạng và biến hoá. Cô cũng là mỹ nhân hiếm hoi không nằm trong cuộc chiến hàng hiệu sang chảnh như những mỹ nhân khác.

Á hậu cho biết: "Nếu có nhiều tiền để tự thưởng hàng hiệu, tôi nghĩ đó là điều bình thường. Nhưng với thu nhập hiện tại, tôi chưa đủ dư dả để chạy đua hàng hiệu. Tôi không đủ tài chính, mà nếu có tiền cũng sẽ không đầu tư vào đồ hiệu. Tôi chỉ đầu tư vào những thứ sinh lợi nhuận cao như đất đai.

Tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền. Nếu quá thích thì lâu lâu, tôi cũng mua giày và túi nhưng để bỏ mấy tỉ cho hàng hiệu thì tôi sẽ không mua".

Câu trả lời của Hoàng Thùy nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ: "Đẹp thì mặc gì chả đẹp, bỏ 1 núi tiền để sở hữu nhiều đồ hiệu cũng chả đẹp lên được"; "Chị nói quá chuẩn"; "Bà Thùy có thần thái, vóc dáng nên lên đồ là chuẩn liền"; " Mặc đồ thường mà chặt chém người ta muốn chết rồi đồ hiệu nữa ai làm lại chị"... 

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến lại cho rằng Hoàng Thùy quá tự tin đến lố bịch. Một số người lên tiếng chê bai: "không make up chắc người ta chạy mất dép"; "Ý kiến cá nhân, mình chưa bao giờ thấy Thùy đẹp"; "Thùy tự tin thôi chứ thật ra Thùy không xinh"...

Hiện tại, phát ngôn của Hoàng Thuỳ đang tạo thành làn sóng tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí