Giải Trí

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh sống ảo, nhưng lấp ló bóng dáng người chụp quen thật quen

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:30 | 24/09/2020

Lại một lần nữa, Hoàng Thùy Linh cố giấu bóng hình Gil Lê trong cuộc sống, nhưng thật tréo ngoe khi bóng hình ấy vẫn lộ rõ mồn một nhé.

Hoàng Thùy Linh và Gil lê là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của showbiz Việt. Chưa từng lên tiếng về tin đồn tình cảm nhưng fan của cả hai nghiễm nhiên xem họ thuộc về nhau. Một nghịch lý là càng giấu sự hiện diện của đối phương, cặp đôi này càng để lộ nhiều dấu hiệu hẹn hò.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh tối 23-9.

Mới đây nhất, tối 23-9, Hoàng Thùy Linh khoe bức ảnh ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp và rạng rỡ tại nhà riêng trong một phút ngẫu hứng. Chuyện sẽ không là gì nếu như nữ ca sĩ không có hành động lạ. Cô dùng biểu tượng hình trái tim khéo khoe người chụp ở phía sau bị phản chiếu qua tấm gương. Dễ dàng nhận thấy, phó nháy này có vóc dáng hệt Gil Lê. Điều này càng khiến tin đồn cặp đôi đang sống chung một nhà thêm cơ sở. Các fan của nữ ca sĩ được dịp réo tên người mà ai cũng biết là ai: "Gil Lê mà, giấu làm gì chị ơi", "Nhìn phát biết ngay là ai", "Thợ ảnh có tâm nhất quả đất dành cho riêng chị rồi"...

Hình ảnh cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tay trong tay đi mua sắm thường được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy chưa bao giờ thừa nhận "quen" nhau nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê không ít lần lộ ảnh hẹn hò, cùng đi máy bay chung, đi ăn hay đi mua sắm ở các trung tâm thương mại. 

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê nhiều lần lộ dấu hiệu hẹn hò.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bắt đầu rộ nghi án hẹn hò từ tháng 9-2019. Cả hai liên tục bị phát hiện cùng xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và du lịch cùng hội bạn thân. Không chỉ thế, khoảnh khắc dựa vào nhau ngủ trên một chuyến bay của cả hai càng làm cư dân mạng "tan chảy", và liên tục "đẩy thuyền".

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chụp ảnh chung với hội bạn Khả Ngân, Hoàng Tôn...

Hiện tại, Gil Lê đang được yêu mến khi dẫn dắt chương trình Siêu tài năng nhí và cũng vừa trở lại với âm nhạc qua MV Sao người ta nỡ làm mình đau hôm 13-9. Còn Hoàng Thùy Linh đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau một năm rất thành công với album Hoàng.  Fan của cả hai không chỉ nóng chờ Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lên tiếng xác nhận yêu nhau, mà còn mong hai nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc kết hợp trong thời gian tới. 

XEM THÊM: Bộ 3 Gil Lê - Hoàng Thùy Linh - Khả Ngân gây bất ngờ với ngẫu hứng dance cover cực 'lầy'KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí