Giải Trí

Hoàng Thùy Linh bật mí lý do trở lại điện ảnh sau 7 năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:25 | 14/10/2020

Chỉ một câu nói của mẹ ruột, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức trở lại với phim điện ảnh 'Trái tim quái vật'

Ê kíp đoàn phim Trái tim quái vật ra mắt giới truyền thông.

Sáng 14-10, ê-kíp bộ phim Trái tim quái vật đã có buổi ra mắt báo chí và truyền thông tại TP HCM. Góp mặt tại buổi họp báo gồm: Nhà sản xuất Quang Huy, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, diễn viên Hoàng Thùy Linh, diễn viên Hứa Vĩ Văn, diễn viên Trịnh Thăng Bình, diễn viên B Trần...

Trái tim quái vật là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hoàng Thuỳ Linh sau 7 năm vắng bóng kể từ phim Thần tượng. Nữ diễn viên hài hước cho biết: "Mẹ tôi hối tôi mau trở lại với phim ảnh nếu không càng về sau chỉ có thể đóng vai mẹ của người ta". 

Hoàng Thùy Linh cũng thú nhận nỗi nhớ nhung với điện ảnh luôn hừng hực trong lòng cô. Vì thế, khi làm MV của mình, cô luôn cố gắng lồng ghép một câu chuyện, tình tiết hay lý tưởng của riêng mình. Cô cũng nói về sự hợp tác cùng đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp và nhà sản xuất Quang Huy: "Khi gặp hai ông anh khó tính và thích làm việc khó, Linh đã nghĩ: Đúng là bạn mình đầy rồi!".

Hoàng Thùy Linh kiêu sa trong ngày trở lại với phim điện ảnh.

Nói về nhân vật của mình trong phim là một bà mẹ đơn thân, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Tôi luôn có sự đồng cảm với nhân vật của mình. Cậu bé con mình trong phim rất đáng yêu, thương mẹ, xem mẹ như bạn thân. 

Ngoài đời, tôi và mẹ cũng vậy nên rất dễ tưởng tượng ra được những gì sẽ làm trong phim như thế nào. Dù chưa có con nhưng tôi lúc nào cũng chăm sóc, chiều chuộng cậu bé đóng cùng mình như con ruột. Tôi rất thích trẻ con và cũng đang rất muốn có con".

Hoàng Thuỳ Linh cho biết mẹ cô sợ con gái sau này trở lại màn ảnh sẽ phải đóng vai mẹ của người ta

Sau 30 chưa phải Tết, nhà sản xuất Quang Huy càng được kỳ vọng với sự trở lại cùng Trái tim quái vật. Anh cũng liên tưởng đến câu chuyện Rap Việt. Anh ngưỡng mộ những con người chơi rap hơn 10 năm, 20 năm trong bóng tối và vẫn kiên trì với nó. Kết quả, rap đã trở thành một dòng nhạc chính thức trong nhu cầu của khán giả, thể hiện quá trình đấu tranh rất dài của dàn rapper đời đầu. "Nếu có những người như Hiệp kiên trì với dòng phim của mình, kiên trì với cái mình tin là mình làm tốt thì sẽ có một ngày, dòng phim này sẽ có một sân chơi của riêng nó", anh hùng hồn khẳng định.

Nhà sản xuất Quang Huy chia sẻ trong ngày ra mắt đoàn phim.

Thành công của phim Ròm vừa qua đã tiếp sức cho một số tựa phim Việt mạnh mẽ ra rạp. Thế nhưng, Quang Huy lại không nghĩ đơn giản như vậy. Ròm đến sau một số thất bại của phim Việt mà phần lớn cũng do COVID-19. Vậy sau Ròm, từ giờ đến tận năm sau, tình hình mà Quang Huy nhận định sẽ là "khán giả nuôi mình - mình nuôi khán giả".

Khán giả nuôi nhà sản xuất bằng tấm vé, nhà sản xuất nuôi khán giả bằng tác phẩm. Anh cũng thú nhận hiện tại không có gì "sướng" bằng khán giả Việt Nam khi ra rạp Việt Nam thì chỉ thấy toàn phim Việt Nam.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn tiếp tục hợp tác trong dự án của Quang Huy.

Diễn viên B Trần trong ngày ra mắt đoàn phim.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí