Giải Trí

Hoàng Thùy bày tỏ quan điểm xử lý anti-fan của Hương Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:30 | 04/11/2020

Á hậu Hoàng Thùy cho biết nếu bản thân bị xúc phạm, nói nặng, cô cũng sẽ phản ứng.

Hoàng Thùy cho biết bản thân cũng sẽ đáp trả anti-fan nếu đối phương có lời lẽ quá đáng.

Sao đối mặt với anti-fan là chuyện như cơm bữa, đúng kiểu "lạc kèm bia" trong Vbiz. Nhưng có lúc câu chuyện bị đẩy đi thật xa, biến thành khủng hoảng. Đỉnh điểm của câu chuyện này trong thời gian gần đây là việc xuất hiện nhóm anti hoa hậu Hương Giang với tên gọi "Anti Nữ hoàng đạo lý, có hơn 150k thành viên. 


Group này gây "náo loạn" Vbiz, khiến Hương Giang ăn ngủ không yên, đến độ phải tức tốc đến tận nhà để xử lý anti-fan. Tưởng rằng sau màn xử lý rốp rẻng cùng cái ôm nồng thắm thể hiện tinh thần "Sao làm bạn với anti-fan", mọi việc sẽ ổn thỏa, ai dè sự việc càng bị đẩy đi xa hơn.  

Xì-căng-đan này đã khiến nhiều sao Việt phải suy nghĩ, trong đó có á hậu Hoàng Thùy. Tại sự kiện ngày 2-11, Hoàng Thùy đã không ngại ngần bày tỏ góc nhìn của bản thân về việc anti-fan tấn công nghệ sĩ. 

Cô thẳng thắn thừa nhận bản thân sẽ đáp lại chứ không nhịn anti-fan: "Có những trường hợp tôi rất bức xúc và đáp trả ngay lúc đó. Tuy nhiên có những việc cần thời gian để xem xét. 

Lúc mới đăng quang, nhiều khán giả chê tôi thậm tệ nhưng tôi không vội đáp trả, mà chọn cách hoàn thiện bản thân. Đó là câu trả lời thuyết phục nhất. Sau đó, mọi người cũng khen tôi đẹp. Tuy nhiên, một số lại nghi tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Những điều này tôi vẫn chịu được, nhưng nếu quá đáng, tôi sẽ lên tiếng. Tôi sẽ cẩn trọng khi phát ngôn để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc".

Hương Giang đi cùng công an đến "làm việc" với anti-fan.

Bên cạnh đó, á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cũng bày tỏ góc nhìn về việc Trấn Thành và Hương Giang tìm đến tận nhà anti-fan để xử lý. Cô nói: "Các anh chị ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi nên sẽ biết điều gì tốt cho bản thân. 

Mỗi người có cá tính và câu chuyện khác nhau nên không thể bình luận được. Anti-fan của tôi với anti-fan của anh Trấn Thành, và cũng khác với anti-fan của chị Giang, nên mỗi người có phương án xử lý khác nhau".

Trấn Thành "làm việc" với anti-fan

Thực tế, không ít lần Hoàng Thùy đã lên tiếng đáp trả anti-fan. Ngay khi được đồn đoán là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, Hoàng Thùy nhận lấy rất nhiều những bình luận không mấy tích cực từ anti-fan. Họ chê cô quá gầy, quá xấu, nét đẹp không đúng chuẩn hoa hậu... 

Thậm chí có người ác ý còn cho rằng cô là “Á hậu xấu nhất mọi thời đại”. Ở thời điểm đó, nàng á hậu nhẹ nhàng viết: “Chê cũng là động lực để bản thân mình cố gắng”.

Trong một lần khác, khi bị nhận xét "mặt ác, miệng xấu, mắt xếch", Hoàng Thùy đáp: "Trên đời này chẳng có phân định vẻ đẹp ác và thánh thiện em à. Chỉ có hành động ác ý hay hành động thánh thiện, văn minh. Hãy sống văn minh dù chị chẳng biết em là ai nhé!". 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí