Giải Trí

Hoảng hồn với bức tượng khỏa thân của Iniesta

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 06:15 | 21/06/2020

“Hú hồn, tôi không ngờ lại có cách tri ân lạ lùng như vậy”, một cổ động viên bình luận khi thấy bức tượng Iniesta trần như nhộng trong dịp kỷ niệm 10 năm Tây Ban Nha vô địch World Cup.

Nhân kỷ niệm 10 năm Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010, Albacete thành phố quê hương danh thủ Andres Iniesta quyết định dựng tượng pha bóng anh ghi bàn vào lưới Hà Lan ở hiệp phụ trong trận chung kết giúp đội nhà giành thắng lợi chung cuộc 1-0.

Pha vô lê ghi bàn của Iniesta là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử World Cup. 

Nhưng fan khắp thế giới lại ngỡ ngàng vì trong lễ giới thiệu, bức tượng của Iniesta lại trần như nhộng. “Hú hồn, tôi không ngờ lại có cách tri ân lạ lùng như vậy!”, một cổ động viên bình luận.

Tuy nhiên theo chính quyền Albacete, bức tượng này bằng đất sét, chỉ là bản nháp. Nếu thông qua, mẫu này sẽ được tạc lại bằng đồng. "Tất nhiên, bản này sẽ được diện áo quần đội tuyển Tây Ban Nha", đại diện thành phố nói.

Hiện tại, Iniesta đang ở giai đoạn cuối sự nghiệp. Từ khi chia tay Barcelona vào năm 2018 sau gần 20 năm gắn bó, Iniesta chuyển sang khoác áo Vissel Kobe tại Nhật cho đến nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí