Giải Trí

Hoàng Bách song ca cùng mẹ 81 tuổi

Hà My

Đăng lúc 12:03 | 13/06/2022

Người mẹ 81 tuổi của Hoàng Bách thể hiện chất giọng cao, đầy cảm xúc khi song ca cùng nam ca sĩ nhạc phim “Thương ngày nắng về”.

Chia sẻ video song ca cùng mẹ, Hoàng Bách kể: “Cuối tuần đang ngủ nướng thì bị mẹ dựng dậy tập bài mới. Mama thích thì phải chiều thôi”. Trong video, nam ca sĩ vừa đệm đàn piano vừa hòa giọng cùng mẹ khi thể hiện ca khúc “Ước mơ của mẹ”. Đây là bài hát chính của phim “Thương ngày nắng về” gây sốt thời gian vừa qua.

Giọng hát cao, đầy cảm xúc của mẹ Hoàng Bách nhận được mưa lời khen của bạn bè và khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Bách thừa hưởng tài năng ca hát từ mẹ. 

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bình luận: “Nghe cứ rưng rức... Bác hát nhả chữ mềm mại, rõ ràng quá anh ơi. Giọng rất mềm mại và cảm xúc lắm luôn. Thực sự nhiều thế hệ ca sĩ bằng tuổi bác mai một đi nhiều, mà bác hát nó tình, nó chắc chắn ghê á. Bất ngờ quá trời. Bác hát hay quá, gen hát hay của bác hết nha anh”. Hoàng Bách đáp lại: “Anh được 50% bác thôi. Thế hệ bác làm nghề được đào tạo đàng hoàng nên chuyên môn thanh nhạc chắc em ạ. Thế hệ sau này lại mạnh ở điểm khác, nhất là về nhịp”.

Ca sĩ Vy Oanh viết: “Nhất anh tôi, bác yêu quá ạ. Hay lắm lắm luôn, cảm động anh ạ. Cảm ơn bác và anh cho em được nghe bài hát quá hay, quá ý nghĩa ạ”. “Nếu không xem clip thì không nghĩ được giọng ca của bác đã ngoài 80”, một khán giả khác nhận xét.

Hoàng Bách cùng mẹ và con gái từng hòa giọng trong một chương trình.

Mẹ Hoàng Bách năm nay 81 tuổi. Trước đó, trong một chương trình truyền hình, nam ca sĩ từng tiết lộ rất biết ơn mẹ vì đã hy sinh sự nghiệp ca hát của mình để chăm lo cho gia đình. Sau này cuộc sống ổn định hơn, bà tham gia những câu lạc bộ âm nhạc, văn nghệ dành cho người cao tuổi để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí