Giải Trí

Hoàng Bách làm mới 'Chuyện chàng cô đơn'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:08 | 16/06/2020

Tối 15-6, ca sĩ Hoàng Bách tiếp tục trở lại với chuỗi dự án âm nhạc BACH20, cùng quyết định làm mới lại bài hit một thời của chính mình - 'Chuyện chàng cô đơn'.

Sau Chạm vào vinh quang phát hành cuối năm 2019, Hoàng Bách đã chọn làm mới Chuyện chàng cô đơn - một bài hit được sáng tác khi Bách 19 tuổi - là ca khúc thứ hai tiếp nối chặng đường LIVE20. 

Đây cũng là sản phẩm thứ hai của Hoàng Bách kết hợp với giám đốc âm nhạc Thanh Tâm cùng ban nhạc với các thành viên trẻ, tài năng do Hoàng Bách và Thanh Tâm tuyển chọn.

Dù đã vào hàng U40 nhưng Hoàng Bách vẫn mang tâm hồn và nhiệt huyết với âm nhạc như tuổi 20.

Được nhớ đến với tên gọi “big hit đầu tiên" của AC&M (nhóm nhạc acapella gồm 4 thành viên: Thụy Vũ, Đình Bảo, Nam Khánh và Hoàng Bách), Chuyện chàng cô đơn cũng chính là một trong những sáng tác đầu tay của Hoàng Bách, định danh anh là một trong những "singer-song writer" hiếm hoi, thuộc thế hệ những năm 2000 còn hoạt động và còn được nhớ đến trong thời điểm này.

Sau những năm tháng tạm “nghỉ ngơi" vì nhiều lý do, thậm chí đã từng có ý định giải nghệ, thế nhưng hiện tại Hoàng Bách tự tin đây chính là thời điểm sáng tạo sung sức nhất của anh. 

Tư duy âm nhạc tích cực là hướng đi xuyên suốt hoạt động âm nhạc của ca sĩ Hoàng Bách.

Thứ năng lượng của tuổi 20 không ngừng bùng cháy trong trái tim - đó chính là điều thúc đẩy anh sáng tạo và cống hiến những gì đẹp nhất cho cuộc đời. “Âm nhạc là một trong những điều tôi yêu nhất và làm giỏi nhất, nên trở lại với âm nhạc là điều đương nhiên!” - Hoàng Bách từng chia sẻ vào cuối năm 2019 khi khởi động lại với dự án LIVE20.

Với LIVE20, các ca khúc được “biến hoá" bởi bàn tay của những nhà sản xuất đầy tâm huyết, với tinh thần âm nhạc Pop-rock hiện đại theo xu hướng thế giới. Đặc biệt, các bài hát trong LIVE20 được chơi và thu trực tiếp cùng band nhạc. Cộng thêm kinh nghiệm của một người đàn ông đã trải qua nhiều cung bậc cuộc sống, nhưng vẫn giữ được sự lạc quan và phong cách sống của mình, LIVE20 hứa hẹn sẽ lại một lần nữa tạo dấu ấn cho Hoàng Bách, vốn đã quen thuộc với khán giả không chỉ thông qua giọng hát.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí