Giải Trí

Hoàng Bách hé lộ nguyên nhân AC&M tan rã, chính thức xin lỗi trưởng nhóm Nam Khánh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:05 | 07/09/2020

Hoàng Bách và Nam Khánh 'tái ngộ' trong chương trình âm nhạc và hé lộ bất ngờ về nguyên nhân thực sự AC&M phải tạm biệt người yêu nhạc.

Người yêu nhạc chắc hẳn còn nhớ nhóm nhạc Acapella danh tiếng nhất Vpop, AC&M tuyên bố giải tán với lý do các thành viên có định hướng tương lai khác nhau. 

Sau tan rã, chỉ có Hoàng Bách hoạt động khá sôi nổi trong làng nhạc với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ solo. Đình Bảo sau khi du học tiếp tục đam mê ca hát và mở trường dạy nhạc ở nước ngoài. Thụy Vũ là giọng ca hát nhạc xưa nổi danh ở các phòng trà phía Nam. Riêng Nam Khánh, anh tập trung cho công việc giảng dạy, nghiên cứu âm nhạc và hiếm khi xuất hiện trong vai trò ca sĩ. Dù vẫn giữ liên lạc nhưng 4 thành viên không có hoạt động nào chung sau khi chia tay nhóm.

Mới đây, Hoàng Bách và Nam Khánh "tái ngộ" trong chương trình ca nhạc Ca sĩ ẩn danh và hé lộ bất ngờ về nguyên nhân thực sự AC&M phải tạm biệt người yêu nhạc. 

Nam Khánh tái xuất làm nhân vật của Ca sĩ ẩn danh sau một thời gian dài vắng bóng.

Theo chia sẻ của Nam Khánh. Hoàng Bách - em út của nhóm chính là một trong hai người đề xuất dừng hoạt động của AC&M. Sau đó, Hoàng Bách từng có lời đề nghị thành lập nhóm nhạc mới và mời Nam Khánh là trưởng nhóm nhưng anh từ chối. Ly do Nam Khánh đưa ra là không có cảm giác tình thân như thời nhóm AC&M đi diễn, ăn chung, ngủ chung thậm chí chia sẻ với nhau từng gói mì tôm.

Em út Hoàng Bách và anh cả Nam Khánh của nhóm AC&M tái ngộ và dành cho nhau cái ôm chân tình trên sân khấu Ca sĩ ẩn danh

Sau đó, Hoàng Bách lên tiếng tự nhận mình dở. Vì sự hiếu thắng của bản thân mình, Hoàng Bách đã khiến mọi chuyện xảy ra không như mong muốn. Nam ca sĩ chính thức nói lời xin lỗi đến người anh cả của nhóm - Nam Khánh và chia sẻ, nếu bản thân khéo léo hơn thì hai anh em được ngủ chung, hát chung với nhau lâu hơn.  

Sau 10 năm, người yêu nhạc lại được thưởng thức màn song ca đầy cảm xúc của hai thành viên AC&M ca khúc 'Ai về sông Tương' 

Sau màn song ca, Hoàng Bách chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được tái ngộ đàn anh sau 10 năm xa cách. Nam ca sĩ cũng thừa nhận, chính sự chia xa đã vô tình tạo ra "hố sâu khoảng cách" khiến 4 anh em khó xích lại gần nhau hơn. Hoàng Bách cũng ngỏ ý với Nam Khánh về khả năng AC&M có thể tái hợp hay không. Nam Khánh chia sẻ anh không muốn nhóm ngừng hoạt động và sẽ còn đi tiếp về phía trước, khiến người hâm mộ vẫn không thôi hy vọng mong manh nhóm nhạc Acapella sẽ tái hợp trong tương lai gần.

XEM THÊM: Hoàng Bách làm mới 'Chuyện chàng cô đơn'CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí