Giải Trí

Hoài Linh, Việt Hương chịu tang Chí Tài trong đám tang tại TP.HCM

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:20 | 10/12/2020

Bên cạnh đó, Việt Hương và Hoài Linh cũng chia sẻ các quy định phòng chống dịch khi đến dự tang lễ Chí Tài vào ngày 12-12 tới.

Linh cữu của danh hài Chí Tài sẽ được đặt tại TPHCM một ngày để anh em, bạn bè và khán giả đến viếng trước khi đưa về Mỹ an táng

15h ngày 9-12, nghệ sĩ Chí Tài đã đột ngột qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 63 tuổi. Theo nguyện vọng từ gia đình, thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được bảo quản lạnh và đưa về Mỹ an táng trong 3-4 ngày tới. 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - nữ ca sĩ Phương Loan vì không thể về Việt Nam trong giai đoạn dịch COVID-19 nên đã ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đứng ra tổ chức tang lễ tại Việt Nam để bạn bè nghệ sĩ, khán giả tới "chia tay" Chí Tài.

Việt Hương và Hoài Linh sẽ chịu tang cho Chí Tài trong tang lễ trong vai em

Trên trang cá nhân của mình vào chiều 10-12, danh hài Hoài Linh viết: "Trước tiên tôi xin chân thành cám ơn Quý vị khán giả cùng cô chú, anh chị em đồng nghiệp, các cơ quan ban ngành, báo chí đã quan tâm đến người anh lớn của chúng tôi - nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời. 

Dưới đây tôi xin phép đăng cáo phó về tang lễ chính thức. Kính mong quý vị lưu ý và hợp tác cùng chúng tôi khi đến thăm viếng: Xin quý vị mang khẩu trang, nước rửa tay và phòng dịch cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng. Một lần nữa xin chân thành cám ơn quý vị".

Ngoài Hoài Linh, một người em thân thiết khác của Chí Tài là nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ: "Xin phép thông báo. Việt Hương được sự cho phép và ủy quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam.

Chân thành cám ơn toàn bộ những khán giả, anh chị em cô chú đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã quan tâm, thăm hỏi, và gửi lời chia buồn đến gia đình. 

Cám ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình. Dưới đây là bản cáo phó tại Việt Nam. Tại Mỹ sẽ có bản cáo phó khác từ gia đình".

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra từ 9h đến 16h ngày 12-12-2020 tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM. 

Sau tang lễ tại Việt Nam, thi hài của danh hài Chí Tài sẽ được đưa ra Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất để đưa về Mỹ an táng theo nguyện vọng của gia đình.  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí