Giải Trí

Hoài Linh tuyên bố xin rút lui khỏi ghế nóng 'Thách thức danh hài'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:35 | 05/06/2021

Sau phần giải trình về quỹ từ thiện chống lũ cho người dân miền Trung, Hoài Linh chia sẻ xin rút khỏi vị trí giảm khảo vì không muốn 'Thách thức danh hài' bị ảnh hưởng.

Sau nhiều ngày im lặng trước sóng gió dư luận về khoản tiền từ thiện cho người dân miền Trung chịu thiệt hại bão lũ, danh hài Hoài Linh đã chính thức lên tiếng.  

Trong đoạn clip dài 46 phút, Hoài Linh dành phần lớn thời lượng để báo cáo chi tiết các khoản chi đã giải ngân trong khoản tiền từ thiện hơn 15 tỉ đồng cho chuyến đi đầu tháng 6-2021 vừa qua. 

Đồng thời, nam danh hài cũng bày tỏ suy nghĩ về những phản ứng của công chúng đối với mình trong thời gian qua. Hoài Linh gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến những người dành yêu thương và cả những người "ném đá" mình.

Ở phần cuối của đoạn clip, nam danh hài cũng cho biết, thông qua clip muốn gửi lời tới nhà sản xuất Thách thức danh hài: "Hoài Linh chính thức xin rút khỏi vị trí giám khảo cho chương trình mùa 7". 

Nam danh hài chia sẻ, không muốn những sự việc ồn ào vừa qua làm ảnh hưởng đến Thách thức danh hài. Thông qua clip, Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn, nhà sản xuất của show hài quốc dân đã dành tình cảm trân trọng, giao cho vị trí quan trọng này. 

Trước đó, từ những lùm xùm vụ việc, danh tiếng của Hoài Linh bị ảnh hưởng không nhỏ. Ngoài việc cắt ghép những trích đoạn trong các tác phẩm của danh hài để xuyên tạc, bôi nhọ anh thì nhiều anti-fan đã tấn công fanpage của Thách thức danh hài, đòi tẩy chay nếu chương trình vẫn giữ "ghế nóng" cho Hoài Linh. 

Với tuyên bố đó của nghệ sĩ Hoài Linh, đạo diễn Khương Dừa buộc phải lên tiếng cho biết, sẽ xem xét về vị trí giám khảo của mùa 7 và sẽ gửi thông tin sớm nhất đến khán giả. 

Nhà sản xuất Thách thức danh hài khó khăn lắm mới mời được Hoài Linh nhưng giờ cũng đành ngậm ngùi để ông rút lui.  

Với tuyên bố rút khỏi vị trí giám khảo, đại diện truyền thông của Thách thức danh hài cho biết, phía chương trình tôn trọng quyết định của Hoài Linh và xin không đưa ra bình luận gì thêm. Riêng về phương án lựa chọn danh hài nào để thay thế, nhà sản xuất Thách thức danh hài vẫn đang cân nhắc để tìm người phù hợp nhất. 

Về người đồng hành với Hoài Linh ở ghế giám khảo, nghệ sĩ Minh Nhí vẫn đang được giữ nguyên. Phía nghệ sĩ Minh Nhí cũng chưa đưa ra ý kiến gì về thông tin mới này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00