Giải Trí

Hoài Linh tiết lộ lí do chưa đi cứu trợ miền Trung dù tiền đã 10 tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:40 | 31/10/2020

Hoài Linh cho biết ông muốn tích lũy thêm tiền cứu trợ để giúp được nhiều nơi hơn.

Danh hài Hoài Linh nói rõ lí do vẫn chưa đi cứu trợ dù số tiền đã quá nhiều

Suốt 10 ngày qua, danh hài Hoài Linh đã đăng tải trên trang cá nhân lời kêu gọi gây quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt. Ông cho biết, số tiền này sẽ được đích thân ông mang đến từng nạn dân vùng lũ để giúp đỡ họ khắc phục phần nào khó khăn.


Tuy nhiên, đến thời điểm này, Hoài Linh vẫn chưa đi cứu trợ trong khi các đồng nghiệp đều đã thực hiện nhiều đợt từ thiện. Điều này khiến nhiều người thắc mắc. 

Trưa ngày 31-10, Hoài Linh đã lên tiếng giải đáp cho tất cả mọi người. Ông cho biết, bản thân muốn tích lũy thêm tiền cứu trợ để giúp đỡ thêm nhiều khu vực gặp bão lũ. 

Nam danh hài viết: "Linh đã đọc những bình luận của quý vị trong những bài đăng của Linh. Xin cám ơn những ý kiến đóng góp thật hữu hiệu và quý báu của quý vị để Linh có thêm nhiều thông tin về chuyến thiện nguyện chung của đại gia đình chúng ta. 

Số tiền hiện nay là tâm, sức của mọi người từ trong nuớc, đến kiều bào sinh sống và làm việc ở nuớc ngoài, luôn hướng về miền Trung. Chúng ta sẽ cố gắng dùng số tiền này một cách hiệu quả nhất dù chỉ 1000 đồng. 

Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các dân tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều, còn những nơi lại ít nguời đến.  

Linh xin phép quý vị chưa đi vội, vì Linh còn xin thêm sự đồng hành của những công ty mà Linh đã và đang làm việc vì chúng ta đã xác định là khắc phục hậu quả sau bão, lũ. Càng thêm đuợc nhiều sự chung tay, thì bà con miền Trung mình càng được nhiều sự an ủi cả về tinh thần lẫn vật chất. Bởi quá nhiều mất mát đau thương".

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng tiết lộ, số tiền cứu trợ hiện tại đã ở con số 10 tỷ 411 triệu 599 ngàn 566 đồng. Ông đang tiếp tục kêu gọi cứu trợ qua số tài khoản đứng tên mình và cập nhật thông tin mỗi ngày trên Facebook của mình để tất cả mọi người nắm rõ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí