Giải Trí

Hoài Linh thay Trấn Thành ngồi ghế nóng Thách Thức danh hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:05 | 04/05/2021

Hoài Linh chính thức tái xuất làm giám khảo 'Thách thức danh hài' mùa thứ 7 thay cho Trấn Thành. Minh Nhí đảm nhận ghế nóng bên cạnh nam danh hài thay cho Trường Giang.

Tối 3-5, nhà sản xuất Thách thức danh hài chính thức tiết lộ hai gương mặt siêu hot là bộ đôi Hoài Linh - Minh Nhí đảm nhận vị trí giám khảo thay cho Trấn Thành và Trường Giang - cái tên đã gắn bó suốt nhiều mùa với chương trình. 

Danh hài Hoài Linh nhận lời mời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7

Theo đó, danh hài Hoài Linh - anh cả của sân khấu Việt sẽ chính thức trở lại làng giải trí khi nhận lời ngồi ghế nóng Thách thức danh hài  mùa 7. Đây là thông tin vô cùng bất ngờ với người hâm mộ khi nam danh hài tạm ngưng các hoạt động giải trí gần hai năm vì lý do sức khoẻ. 

Thời gian gần đây, anh trở lại với hoạt động giải trí khi xuất hiện trong một số sự kiện, quảng cáo và xây dựng kênh Vlog trên YouTube, TikTok.  

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ trở lại với gameshow truyền hình sau thời gian "bế quan luyện công"

Sau khi thông tin, Trấn Thành, Trường Giang và host thân quen của chương trinh như: Ngô Kiến Huy, Tiến Luật đều sẽ không góp mặt trong mùa thứ 7 khiến khán giả tiếc nuối. Vì thế sự góp mặt của Hoài Linh thực sự làm cho gameshow hài này bùng nổ trở lại thêm một lần nữa.

Danh hài Hoài Linh không chỉ là nghệ sĩ hài thành danh trên sân khấu mà còn là người anh cả mẫu mực đáng kính trọng của giới nghệ sĩ. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đồ sộ từ hài kịch, sân khấu, phim ảnh cho đến chủ trì những gameshow siêu hot như: Ơn giời cậu đây rồi, Thứ bảy đêm chủ nhật, Người bí ẩn... 

Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng cùng Hoài Linh ở Thách thức danh hài

Nghệ sĩ Minh Nhí là gương mặt gạo cội trong làng sân khấu Việt với khả năng tấu hài cùng ngoại hình đặc biệt của mình. Nam nghệ sĩ hài sẽ lần đầu tham gia Thách thức danh hài cùng với Hoài Linh tạo thành bộ đôi ăn ý của gameshow hài quốc dân này. 

Đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài, đạo diễn Khương Dừa cũng chia sẻ thêm để khẳng định rằng, thành công của Thách thức danh hài một phần đến từ những cái tên nghệ sĩ siêu hot thì chính các thí sinh mới đóng vai trò quan trọng nhất. 

Với tư cách là đạo diễn chương trình, Khương Dừa chia sẻ anh đang nỗ lực đi casting để tìm kiếm những tài năng hài hước, dễ thương mang lại tiếng cười, sự giải trí cho khán giả. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00