Giải Trí

Hoài Linh ở bệnh viện khi Chí Tài cấp cứu vì đột quỵ

KHÁNH ĐÌNH - MẪN NHI

Đăng lúc 18:11 | 09/12/2020

Khi hay tin người bạn diễn ăn ý nhất trên sân khấu hài của mình bị đột quỵ, nghệ sĩ Hoài Linh đã tức tốc đến bệnh viện, nơi danh hài Chí Tài đang được cấp cứu.

Hoài Linh (áo sọc) và Việt Hương (áo vàng) từ bệnh viện đưa Chí Tài về nhà tang lễ - (Ảnh: THÀNH TRUNG)

Nhưng sau rất nhiều nỗ lực cấp cứu của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, danh hài Chí Tài đã qua đời vào khoảng 15h20 ngày 9-12. 

Nhiều đồng nghiệp thân thiết, trong đó có Hoài Linh, Việt Hương... đã có mặt tại bệnh viện trong thời khắc sinh tử của danh hài Chí Tài. Tuy nhiên, tất cả đành phải nói lời chia tay với danh hài Chí Tài và cùng đưa anh về nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương để lo hậu sự. 

Hoài Linh (áo sọc) ôm ngực trong lúc chuẩn bị lo hậu sự cho Chí Tài - (Ảnh: THÀNH TRUNG)

Chiều 9-12, quản lý cũ của Chí Tài xác nhận ông qua đời sau khi bị đột quỵ tại chung cư ông đang sống. Nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7, chung cư nơi ông ở tại quận Phú Nhuận. Ngay sau đó, Chí Tài đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nghệ sĩ Chí Tài về nước hoạt động thường xuyên từ nhiều năm nay. Riêng năm 2020, ông gần như chỉ ở tại Việt Nam sau khi trải qua 14 ngày cách ly tập trung vào hồi tháng 3. Từ đó đến nay, anh cũng chưa thể về Mỹ để thăm vợ và gia đình. Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà phát sóng vào đầu tháng 10, Chí Tài đã khóc vì nhớ, vì xa vợ hơn 6 tháng. 

Chí Tài và vợ Phương Loan

Nói về cuộc sống của mình ở Việt Nam trong thời COVID-19, Chí Tài chia sẻ: “Cuộc sống của anh có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, anh chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn". 

Trước đó, trong chương trình Ngân nga tại gia, Chí Tài cũng chia sẻ rất nhiều về người bạn chí cốt của mình là Hoài Linh. Ông lần đầu tiên tiết lộ mối duyên đến với sân khấu là do người bạn - danh hài Hoài Linh... xúi giục. "Mình bắt đầu cộng tác đầu tiên là với Hoài Linh. Trước đó Vân Sơn mời rồi mà lúc đó hình như là cái duyên chưa tới, nên mình sợ không dám làm. Tới Hoài Linh thì do 1 phần mình thần tượng ông ấy quá vì rất nổi bên hải ngoại, thật sự mình rất trân trọng tài năng nên nhận lời luôn” - Chí Tài kể.

Cặp đôi hài duyên dáng Hoài Linh - Chí Tài nay chỉ còn Hoài Linh 

Hợp tác với nhau hơn 20 năm, nhưng cặp danh hài chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Giải thích về điều này, khách mời - diễn viên Cát Tường khẳng định do Chí Tài hiền khô, nên cả hai không thể cãi vã. Riêng Chí Tài thì cho rằng Hoài Linh là một người tốt, không có tính ganh đua, ghen ghét ai: "Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha”. 

Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc mang lại tiếng cười đáng nhớ của cặp đôi Chí Tài - Hoài Linh

Chí Tài tiết lộ Hoài Linh thua mình 11 tuổi chứ có... nhiêu đâu!
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí