Giải Trí

Hoài Linh nhờ mọi người tìm đồ mà đọc xong ai cũng... bó tay

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:13 | 27/11/2020

Danh hài rất ít khi kể chuyện cười trên mạng xã hội, nhưng một khi đã kể đều khiến ai nấy cười lăn lộn vì độ lầy lội.

Mới đây, nam danh hài đăng tải một trạng thái khá cấp bách, tìm kiếm thứ gì đó khắp nơi nhưng vì bận rộn quá nên… quên luôn và thống thiết nhờ mọi người tìm giúp. 

Nhưng khi đọc đến cuối bài đăng, người hâm mộ mới “tá hỏa” vì thứ danh hài muốn tìm nhưng chẳng có cao nhân nào có khả năng giúp được. 

Dù ít khi xuất hiện trên mạng xã hội nhưng mỗi lần Hoài Linh đều để lại ấn tượng khó phai 

Danh hài viết: "Cần mọi người tìm giúp! Chuyện là trong thời gian vừa qua tôi đi khắp nơi, tuy nhiên vì yếu tố công việc và thời gian không cho phép nên tui cũng quên luôn. 

Hôm nay nằm chợt nhớ ra và cũng muốn tìm lại. Trong trí nhớ thì vẫn nhớ là có, tuy nhiên chưa sắp xếp được thời gian hợp lý nên cũng chưa tìm lại được. Mong mọi người ai biết vui lòng chỉ giúp. 

Vì cũng cần gấp cho yên tâm nên làm phiền đến mọi người. Cám ơn mọi người đã nhiệt tình giúp đỡ và comment cho tui. Vui lòng tìm dùm tui “Nét Đẹp“ của tui đi kakakakka. Ps : Xin lỗi em rảnh quá mới sinh ra cớ sự này."

Hài hước hơn, rất nhiều người hâm mộ và nghệ sĩ đều “mắc bẫy” của Hoài Linh và để lại bình luận vô cùng hài hước dưới bài đăng của nam danh hài. Bài viết nhận hơn 29 nghìn lượt thích và hơn 1 nghìn bình luận. 

Nữ diễn viên Khả Như trả lời: “Đọc định bụng giúp liền á. Mà đọc đến đoạn cuối sao tức á anh”. Đạo diễn truyền hình Trần Quang Minh cũng hài hước: “Anh Hoài Linh chơi bả chứ đâu phải thính đâu”.

Một số bình luận hài hước khác của người hâm mộ:

- Ngụ ý của bức hình này: Tìm “Nét Đẹp” của anh như vạch lá tìm sâu!

- Làm căng mắt đọc và tập trung toàn bộ dây thần kinh suy nghĩ

- Mẹ phương con bảo có bao giỏ thấy đẹp đâu mà tìm thấy ha ha ha

- Phom chuẩn.= CƠM KHÔ + CÁ KHÔ

- Dạo này đọc status của Bố con chỉ toàn đọc từ dưới lên

- Đọc gay cấn hồi hộp muốn chết... đẹp toàn diện anh Bốn ơi, khỏi tìm..

Thời gian qua, Hoài Linh đã vắng bóng trên nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh. Nam danh hài xuống sắc hơn nhiều, làn da đen hơn vì phơi nắng làm vườn, nhổ cỏ. Tuy nhiên, dễ thấy tâm thế của Hoài Linh lại thoải mái hơn. Anh tự nhận giờ mình đã trở thành một "hai lúa" chính hiệu.

Nói về cuộc sống của mình hiện tại, Hoài Linh cho biết khi mát thì anh ra cắt cỏ, nắng quá thì nghỉ. Mùa nắng tưới cây và nhổ cỏ", nam danh hài tâm sự.

Hoài Linh và em trai Dương Triệu Vũ làm vườn tại khu nhà thờ Tổ 

Với cuộc sống thoải mái hiện tại, Hoài Linh cho biết mình không còn quan tâm nhiều đến showbiz nữa. Thi thoảng, vài người em thân thiết mới chia sẻ với anh về những dự án, sản phẩm mới. 

Tuy nhiên, vì lâu không đi diễn nên anh cũng nhớ khán giả, nhớ sàn diễn và buồn. Hiện tại, nam danh hài đang dành thời gian hỗ trợ em trai Dương Triệu Vũ chuẩn bị liveshow Dạ nguyệt  tại Nha Trang.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí