Giải Trí

Hoài Linh nhờ con trai nuôi mua micro, nói ra sao lại nhận hộp mít

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:35 | 22/02/2021

Tình huống dở khóc dở cười của Hoài Linh khi nhờ con trai nuôi mua micro lại nhận một hộp mít khiến ai nấy cười bò.

Từ khi lấy lại năng lượng và niềm vui trong cuộc sống sau chuỗi ngày buồn bã vì tiễn biệt quá nhiều người yêu thương về với đất mẹ, danh hài Hoài Linh tập tành làm YouTuber và tham gia TikTok. 

Ngay lập tức, ông tạo ra hiệu ứng mạng xã hội và gặt hái những con số follow và lượt view cực khủng. Thế là nam danh hài hào hứng quyết phải làm cho kênh YouTube của mình chuyên nghiệp hơn để không phụ lòng khán giả. Ông đã nhờ con trai nuôi mua hẳn một chiếc micro gắn áo nhưng nào ngờ lại xảy ra tình huống không biết nên cười hay nên khóc.

Mở đầu đoạn clip đập hộp micro, Hoài Linh hào hứng gửi lời chào đến khán giả: "Kính thưa quý vị, Linh đang xem kênh YouTube của Linh. Cảm ơn quý vị đã ủng hộ kênh YouTube của Linh. Linh đã đọc hết những bình luận của mọi người gửi cho Linh. 

Quý vị góp ý là cần mic để âm thanh rõ hơn. Linh cũng đã gọi cho con Linh mua dùm Linh cái mic để thu không bị tạp âm nhiều, để rõ ràng tiếng nói hơn. Đáng lý ra khi quay clip này thì phải có mic nhưng do nôn nóng quá nên Linh quay trước. Con Linh gọi cho Linh là nó đang trên đường về".

Hoài Linh hào hứng quay clip chờ con trai mang micro xịn về đập hộp

Hoài Linh vừa nói xong thì con trai nuôi của ông cũng tất tả về đến. Nam danh vui ra mặt hỏi con có mua thứ mình cần không? Cậu con trai tên Phong vui vẻ đáp: "Ba thấy con hiểu ý ba không? Con để nguyên hộp cho ba đập hộp luôn?" 


Ông rất vui vẻ và chờ đợi con trai đưa micro cho mình

Hoài Linh ngạc nhiên hỏi lại: "Con mua loại nào? Lớn hay nhỏ?" Cậu con trai lại đáp: "Dạ, loại vừa vừa". Ông lại hỏi: "Vừa là loại nào?". Cậu con trai lại thành thật: "Cỡ nửa ký". Lúc này, Sáu Bảnh mới tá hỏa: "Mày khủng hả? Nửa ký sao ba đeo nổi?" 

Cậu con trai nuôi của ông cũng ngạc nhiên không kém bèn hỏi lại: "Ba mua làm gì?". Lập tức, Hoài Linh bảo con mang chiếc mic ông nhờ mua ra cho ông xem. Mặt nam danh hài biến sắc: "Cái gì? Sao con mua mít này". Cậu con trai lại ngơ ngác: "Chứ ba muốn mua mít nào?".

Và đây là biểu cảm khi Hoài Linh chờ đợi hộp micro nhưng nhận ngay hộp mít

Quá mệt mỏi, Hoài Linh mới nói rõ: "Trời ơi, ba quay YouTube. Mọi người nói phải mua cái mic gắn vô áo cho âm thanh rõ. Con giỏi công nghệ nên ba mới nhờ con đi lựa cho ba. Chứ mít này thì ở đây ăn tràn họng, mua làm chi nữa!". 

Cậu con trai phân trần: "Thì con đâu biết đâu. Nửa đêm, ba gọi cho con kêu mua mít. Đáng lý con xuống sớm mà tại con phải đi mua mít về, bổ ra, bỏ vô hộp". Nam danh hài chỉ còn biết than thở: "Cần mic kia kìa ông ơi!".

Cũng vì phát âm không rõ mà ông rơi vào cảnh oái oăm thế này đây!

Chốt lại đoạn clip, Hoài Linh dở khóc dở cười bảo: "Thôi lỡ rồi thì đập hộp mít này nhưng nhớ mua dùm tui các micro để làm YouTube cho pro nha". Ông cố ý nhấn mạnh từng chữ như sợ cậu con trai lại hiểu lầm phát âm, nghe không rõ lại mua thành mít để ăn.

Nam danh hài cũng gửi gắm thông điệp ý nghĩa sau câu chuyện hiểu lầm của mình: "Cái này cũng là nghiệp quật ba. Hôm trước, ba bắt bẻ anh Phương khi ảnh nói với ba là cây đào, ba bắt bẻ ảnh phải nói là cây hoa đào. Giờ con bắt bẻ lại ba là đúng rồi. 

Quý vị thấy chưa, sai một chữ, thiếu một chữ cũng sai nghĩa. Bởi người ta bảo: "Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam". Thôi không có mic kia thì đập hộp mít này. Cũng ngọt nhưng hơi đắng lòng".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí