Giải Trí

Hoài Linh giả gái vào vài 'Dung Ma Ma' khiến khán giả cưới ngất

THÚY MINH

Đăng lúc 07:25 | 13/06/2022

Sau khi hoàn thành vở diễn 'Lạc giữa biển người' Hoài Linh một lần nữa tái xuất với màn giả gái trong 'Hoàn Châu cách cách' với vai Dung Ma Ma.

Tối 11-6 và 12-6 Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long trình diễn vở cải lương Hoàn Châu Cách Cách (tác giả: Bạch Mai; đạo diễn dàn dựng: Hữu Quốc) tại Trung tâm văn hóa Quận 6 TP.HCM. Đêm diễn gây chú ý khi có sự góp mặt của danh hài NSƯT Hoài Linh.

Theo đó, Hoài Linh đã vào vai Dung Ma Ma - vai phản diện độc ác và hài hước, hết lần này đến lần khác bày mưu sâu kế độc hại Tiểu Yến Tử. Cuối cùng, bà phải trả giá đắt cho những hành động của mình.

Hoài Linh trong vai Dung Ma Ma

Được biết, sau đêm diễn đầu tiên, trước tình cảm của khán giả, Hoài Linh đã bật khóc vì xúc động. Theo đó, khi NSƯT Hoài Linh xuất hiện đã nhận được những tràng vỗ tay vang dội. Sau đó, anh diễn tới đâu, khán giả cười tới đó…

Danh hài tiết lộ, anh nhận lời đóng Hoàn Châu cách cách từ lòng yêu thương đoàn Huỳnh Long nhiều năm nay, từ lúc soạn giả Bạch Mai còn sống. 

"Tôi kính soạn giả Bạch Mai như mẹ, thương Bình Tinh như em gái. Em cùng thế hệ truyền nhân của đoàn đã luôn cố gắng duy trì và phát triển thương hiệu Huỳnh Long để đáp lại lòng yêu thương của khán giả cũng như thể hiện sự yêu kính đối với thế hệ cha anh đi trước. 

Khi nghe Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Bình Tinh cũng như các nghệ sĩ mong tôi tham gia để tạo thêm nguồn động lực các em, tôi sẵn sàng ngay", anh chia sẻ.

Hoài Linh và Thoại Mỹ trong Hoàn Châu cách cách

"Mong rằng với sự hỗ trợ anh Hoài Linh sẽ có những khán giả chưa từng coi cải lương, chưa từng xem đoàn Huỳnh Long biểu diễn nhưng thấy có sự xuất hiện của Hoài Linh hát cải lương sẽ mua vé đi xem, sẽ có cái nhìn thiện cảm về những diễn viên của đoàn Huỳnh Long, và dĩ nhiên đoàn sẽ có thêm những khán giả mới, đó cũng là ý đồ muốn vươn ra biển lớn lần này..." - Bình Tinh hào hứng nói!

Hoài Linh và Thoại Mỹ (trái) trong Hoàn Châu cách cách

Nghệ sĩ Bình Tinh - Trưởng đoàn cải lương Huỳnh Long - cho biết:  "Câu chuyện cùng những tình tiết trong Hoàn Châu cách cách đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả yêu thích bộ môn cải lương tuồng cổ. 

Vở cải lương kinh điển này được mẹ Bình Tinh là soạn giả Bạch Mai viết dựa theo bộ phim cùng tên mà từ nhỏ Bình Tinh đã say mê xem video cải lương do nghệ sĩ Ngọc Huyền, Vũ Linh, Phượng Mai diễn và mơ ước sau này lớn lên sẽ được đóng vai Tiểu Yến Tử, nhân vật được nhiều thế hệ yêu thích.

Lúc mẹ Bạch Mai còn sống cũng đã đề nghị dựng vở này nhưng do dịch bệnh mà mọi kế hoạch bị dời lại. Bây giờ dù mẹ đã mất nhưng Bình Tinh vẫn quyết tâm thực hiện tâm huyết của mẹ để tưởng nhớ mẹ Bạch Mai, đồng thời tạo cơ hội cho thế hệ truyền nhân của đoàn Huỳnh Long cùng biểu diễn...".

Bình Tinh và Ngân Tuấn

Về trang phục, cũng theo Bình Tinh, lần này khán giả sẽ nhìn thấy diễn viên của sân khấu Huỳnh Long phá cách, đa dạng màu sắc với những bộ trang phục được thiết kế riêng cho từng nhân vật, rất bắt mắt và sang trọng.

Bình Tinh chia sẻ với cương vị một trưởng đoàn, cô rất áp lực bởi có các anh chị Hoài Linh, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Ngân Tuấn về hỗ trợ mà mình không làm tốt thì sẽ rất hổ thẹn với mẹ. Bình Tinh rất mừng và xúc động vì hai đêm diễn của vở đã hết vé, có thể phải bán thêm ghế súp để đáp lại tấm lòng của khán giả...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí