Giải Trí

Hoài Linh 'gây sốc' với màn đáp trả vì bị nói ăn chặn từ thiện

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:30 | 23/10/2020

Nam danh hài thẳng thừng đáp trả một bình luận nhắn nhủ 'Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh' ngay dưới bài kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung vừa qua.

Là một nghệ sĩ thẳng tính và mộc mạc của showbiz nhưng Hoài Linh vẫn luôn có cách ứng xử rất ý nhị trước mỗi lời khen chê mình. Vậy nên hành động đáp trả khá thẳng thừng lần này của nam danh hài khiến nhiều người thật sự ngạc nhiên. 

Tối ngày 20-10, Hoài Linh lên tiếng kêu gọi bạn bè, người hâm mộ của mình góp chút sức nhỏ ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai, lũ lụt. Ngay sau bài đăng kêu gọi, nam danh hài đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nguồn khác nhau và anh cập nhật thường xuyên về tổng số tiền nhận được công khai trên mạng xã hội. 

Theo đó, sau 2 ngày phát động, tài khoản của Hoài Linh đã nhận hơn 5 tỉ đồng tiền ủng hộ. Cùng với dòng thông báo Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn đến tấm lòng, sự đóng góp của mọi người đã tin tưởng mình. 

Hoài Linh cho biết đã nhận hơn 5 tỷ đồng ủng hộ sau 2 ngày kêu gọi.

Rất nhiều lời bình luận cũng như nhắn nhủ gửi gắm tình cảm, sự cảm ơn đến Hoài Linh đứng ra làm việc tốt đẹp bên dưới dòng trạng thái này. Thế nhưng vẫn có những lời nhận xét kém duyên khiến ai đọc cũng phải bức xúc. 

Một tài khoản để lại bình luận: "Đừng ăn chặn để xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh", thực sự khiến nam danh hài không nén được khó chịu, buộc phải lên tiếng. 

Hoài Linh phản hồi lại ngay dưới phần bình luận kém duyên này: "Cám ơn con. Con có công đức 100 tỉ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến Tâm Linh con nhé. Mong con cũng đừng có ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui".

Dù lịch sự, Hoài Linh vẫn có cách đáp trả sâu cay cho những bình luận "duyên hơn mẹ của duyên"

Lời phản hồi ngắn gọn nhưng thâm sâu của Hoài Linh khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên. Trước nay, Hoài Linh vốn nổi tiếng kiệm lời hoặc nếu có phản hồi nam danh hài cũng chọn cách nói nhẹ nhàng, dí dỏm để giữ hòa khí. Tuy nhiên, có lẽ trước hành động làm từ thiện của nhiều nghệ sĩ Việt bị soi mói và đến bản thân Hoài Linh cũng không nằm ngoài cuộc đã thực sự khiến nam danh hài bức xúc phải lên tiếng. 

Được biết, trong lần kêu gọi ủng hộ này, Hoài Linh cam kết sẽ tự tay đi trao từng phần quà cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh và Quảng Nam. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30