Giải Trí

Hoài Linh bị thương phải băng chân, fan phì cười khi biết 'hung thủ'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:25 | 02/07/2020

Với lối kể chuyện gay cấn, nghệ sĩ Hoài Linh đã 'dắt fan' từ trạng thái tò mò, lo lắng rồi bật ngửa, phì cười khi biết 'hung thủ' là con gà khiến anh bị thương.

Danh hài Hoài Linh bị gà đá phải băng bó ở chân.

Khuya 1-7,  NSƯT Hoài Linh đăng lên trang cá nhân hình ảnh chân trái băng bó. Kèm theo đó, nam danh hài viết: "Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có 'tính người' nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi!".

Nguyên nhân gây nên vết thương cho Hoài Linh chính là... bị gà đá. "Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em một cựa phun máu liền!", nam danh hài tếu táo.

Nam danh hài hạn chế xuất hiện, tập trung chăm sóc nhà thờ Tổ.

Dòng trạng thái của Hoài Linh khiến fan vừa thương vừa bật cười cho sự cố mà danh hài gặp phải. Nhiều lời hỏi thăm được gửi đến Hoài Linh và hài hước khuyên ngôi sao gạo cội nên cho "ác kê" vào nồi sớm.

Thời gian qua, Hoài Linh dành toàn bộ thời gian để chăm sóc vườn tược tại nhà thờ Tổ ở Quận 9 (TPHCM). Anh hạn chế nhận gameshow và các chương trình truyền hình khác.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí