Giải Trí

Hoắc Kiến Hoa ‘dằn mặt’ đàn em vì diễn cảnh hôn Lâm Tâm Như quá nhập tâm

THÚY MINH

Đăng lúc 10:15 | 21/07/2020

Chứng kiến cảnh bà xã Lâm Tâm Như đóng cảnh hôn với Trương Hiên Duệ kém 16 tuổi, Hoắc Kiến Hoa ghen ra mặt.

Hơn 10 năm làm bạn thân, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như bỗng dưng kết hôn vào năm 2016, khiến nhiều người bất ngờ. Sau hơn 1 năm kết hôn, Lâm Tâm Như hạ sinh cô công chúa Cá Heo Nhỏ vào năm 2017. Sau khi sinh con, cặp đôi đã tạm gác công việc để chăm sóc tổ ấm của mình. 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như

Cuối năm 2019, Lâm Tâm Như quay lại đường đua Cbiz với chương trình Quán trọ thân thương mùa 4, cùng cô bạn thân Lưu Đào. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Tâm Như còn góp mặt trong các dự án phim ảnh với vai trò là nhà sản xuất kiêm diễn viên. 

Trong bộ phim Chàng trai của tôi, Lâm Tâm Như đã đóng cặp cùng nam diễn viên kém 16 tuổi - Trương Hiên Duệ. Trong phim, Lâm Tâm Như và Trương Hiên Duệ đóng vai tình nhân, thậm chí, cả hai đã có những cảnh hôn nhau. Chứng kiến những phân cảnh bà xã Lâm Tâm Như hôn đàn em, Hoắc Kiến Hoa đã có màn ghen khiến Trương Hiên Duệ sợ tái xanh mặt. 

Lâm Tâm Như và bạn diễn kém 16 tuổi Trương Hiên Duệ.

Cụ thể, trong buổi tiệc quảng bá phim Chàng trai của tôi mới đây, MC Đào Tử đã bất ngờ tiết lộ rằng vào ngày đóng máy phim, vì đã quá chén, Hoắc Kiến Hoa không ngần ngại chỉ tay thẳng vào mặt bạn diễn của vợ -Trương Hiên Duệ và nói: “Chính là cậu à, cậu là cái tên to gan dám hôn bà xã tôi? Cậu thấy thế nào?”. Bên cạnh đó, có nguồn tin tiết lộ rằng vì sợ ông xã Lâm Tâm Như ghen, nên Trương Hiên Duệ đã chủ động đề nghị cắt bớt các phân đoạn quá nhạy cảm trong phim.

Sau màn ghen tuông của Hoắc Kiến Hoa, nhiều fan hâm mộ đã "dở khóc dở cười" vì sự đáng yêu của Lão cán bộ. Bên cạnh đó, có thể thấy rằng tình cảm mà Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như là chân thành, xuất phát từ tình yêu, chứ không giống những tin đồn trước đó mà báo chí đã đưa tin.

Diễn viên Lâm Tâm Như.

Cách đó không lâu, Lâm Tâm Như cũng bất ngờ chia sẻ bức ảnh đi biển cùng dòng chữ ngấm ngầm nói rằng ông xã Hoắc Kiến Hoa không cho cô mặc bikini tại chỗ đông người.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30