Giải Trí

Hóa thân công chúa nhà Đường, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giống... dì công chúa!

THÚY MINH

Đăng lúc 15:23 | 15/08/2020

Tạo hình công chúa xinh đẹp đời nhà Đường của Địch Lệ Nhiệt Ba đang gây tranh cãi trong dư luận...

Chiều 14-8, Sina đã tiết lộ một số hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim truyền hình đang được mong ngóng Trường ca hành. Trong trang phục cổ trang, cùng kiểu tóc thời Đường, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng bởi sự ngọt ngào, hút mắt. 

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường hành ca.

Bên cạnh tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, sự đầu tư chỉn chu của phía sản xuất phim cũng nhận được lời khen từ khán giả.

Tuy nhiên, mỹ nhân Tân Cương lại bị chê bai không hợp với hình tượng của nhân vật giống truyện gốc. Nhiều cư dân mạng nhận xét Địch Lệ Nhiệt Ba bị lão hoá quá nhanh, làn da và khuôn mặt hốc hác, khiến cô trông già hơn so với tuổi thật.

Nhiều cư dân mạng nhận xét: "Tạo hình của Địch Lệ Ba không giống Trường Ca chút nào, giống dì hơn. Mặc dù, nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp thì có đẹp đó", “Địch Lệ Nhiệt Ba dạo này lão hoá nhiều quá. Đứng cạnh Ngô Lỗi cứ như hai mẹ con"...

Trường ca hành là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi nhận giải thưởng 'Thị hậu Kim Ưng' lùm xùm vào năm 2018. Bởi khi nhận giải thưởng này, nhiều trang báo lớn của Trung Quốc như: Nhật Báo, Nghệ thuật Trung Quốc, Nam Đô đã thẳng thắn đăng bài chê bai diễn xuất của cô, khiến nhiều đạo diễn, nhà sản xuất ngao ngán, không dám mời Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim.

Trường ca hành với sự tham gia của các nghệ sĩ Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư. Đây cũng là bộ phim được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ vào năm 2021.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hớp hồn' trong 'Nữ vệ sĩ xinh đẹp'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí