Giải Trí

Hóa ra Lê Lộc là 'trò hư', dám mời chú xe ôm lừa thầy giám thị

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:00 | 15/01/2021

Tham gia tập 2 'Thiếu niên nói', lần đầu diễn viên Lê Lộc chia sẻ về quá khứ học trò nghịch ngợm và liều lĩnh của mình.

Là show thực tế làm lại của phiên bản gốc Teenager Said bản Trung, chương trình Thiếu niên nói bản Việt đã chính thức lên sóng mùa 2 sau mùa 1 đầy thu hút. 

Trong tập 2 chính thức lên sóng vào tối 14-1, có thể nói cảm xúc lớn nhất bao trùm không khí trường Nguyễn Hữu Huân là những giọt nước mắt và những câu chuyện trầm lắng của các bạn học sinh. Bên cạnh đó, những kỷ niệm thời học sinh đầy nghịch ngợm của diễn viên Lê Lộc cũng lần đầu tiên được kể. 

Diễn viên Lê Lộc làm khách mời đồng hành với Thiếu niên nói tập 2

Cô con gái nổi tiếng của Lê Giang hóa ra cũng thường trốn học. Thậm chí có một lần trốn ngay đúng tiết Vật lý kiểm tra nên bị thầy giám thị mời phụ huynh lên, vì sợ bị đòn nên Lê Lộc không dám nhờ ba là nghệ sĩ hài Duy Phương mà nhờ chú xe ôm “cải trang” thành chú ruột và lên văn phòng. 

Chưa hết, cô còn liều lĩnh đăng ký thi duy nhất trường sân khấu bất chấp sự phản đối của mẹ Lê Giang và ba Duy Phương với suy nghĩ được ăn cả ngã về không. 

Nữ diễn viên 9x được trở về thời học sinh khi tham gia tiết học tại trường Nguyễn Hữu Huân

Nhưng sau cùng chính bằng ý chí kiên cường và đam mê mãnh liệt, cô đã làm được, qua đó cũng nhắn nhủ các bạn học sinh trường Nguyễn Hữu Huân rằng đam mê không sai, nhưng bạn phải nghiêm túc thì mới hái được “quả ngọt”.

Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu học đường đầy ngọt ngào cũng được kể một cách dễ thương qua cậu bạn Trần Việt Quân. Đơn phương "để ý" cô bạn thân suốt bốn năm nhưng rồi không thể thổ lộ vì đã chuyển cấp khác trường, tại bục dũng khí Quân đã nói lên toàn bộ tình cảm của mình và hi vọng sẽ được gửi tới bạn nữ kia ngày phát sóng. 

May mắn cho cậu bạn là có ba mẹ vô cũng tâm lý, luôn ủng hộ con nói ra những điều trong lòng. 

Câu chuyện tình yêu học đường của nam sinh trường Nguyễn Hữu Huân cũng mang đến giây phút lắng đọng

Cũng nhờ dũng cảm nên Quân nhận được món quà bất ngờ đó chính là màn xuất hiện của nữ ca sĩ Han Sara. Bản hit Tớ thích cậu đã khiến không khí trường Nguyễn Hữu Huân tràn ngập sự vui vẻ và năng lượng sau những lời thổ lộ nhiều nước mắt của các bạn trẻ trước đó. 

Ngoài những lời tâm sự “gan ruột” của các cô cậu học trò, chương trình còn khiến trường quay tràn ngập tiếng cười với thử thách tạo dáng và trả lời câu hỏi kèm hình phạt “tắm bột”. 

Han Sara diễn cực sung bản hit "Tớ thích cậu" trong sự cổ vũ của các bạn học sinh

Thiếu niên nói là nơi để các bạn trẻ có thể giãi bày cảm xúc, bộc lộ suy nghĩ của chính mình và giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân. Cùng đón xem những tập tiếp theo của chương trình vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí