Giải Trí

Hoa nở không màu của Hoài Lâm ra phiên bản phòng chống Covid-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 02/08/2020

Công chúng khá thích thú với phiên bản 'chống dịch' của 'Hoa nở không màu' vì vẫn giữ giai điệu quen thuộc cùng ca từ ý nghĩa.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã đăng tải bài hát Hoa nở không màu phiên bản phòng chống dịch Covid-19 trên trang cá nhân. Anh đã viết lại lời ca khúc để phù hợp với tình hình hiện tại.

Nội dung bài hát chứa đựng ca từ nhắc nhở người dân giữ an toàn sức khỏe, như: "Và hãy nhớ không được quên đeo khẩu trang. Giữ khoảng cách an toàn, không nên đến chỗ đông người. Về nhà mình phải rửa tay thật sạch. Cùng nhau hãy chung lòng, quyết tâm thắng phen này. Bằng ý thức tuyệt vời của mỗi chúng ta. Điều quý giá nhất là sâu trong mỗi trái tim".

Fan Hoài Lâm đang mong chờ phiên bản chống dịch Hoa nở không màu do chính Hoài Lâm hát

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ: "Xin được gửi gắm một chút yêu thương, một chút quan tâm, một chút nhắc nhở, một chút động viên vào phiên bản Hoa nở không màu đặc biệt này, đến mọi người, nhất là với người dân Đà Nẵng đang ngày đêm chiến đấu với dịch Covid-19. Hy vọng rằng chúng ta sớm có thể vượt qua giai đoạn khó khăn".

Ca khúc hiện được nhiều khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. Các fan của Hoài Lâm cũng bày tỏ mong muốn nam ca sĩ thể hiện phiên bản mới bên cạnh bản gốc.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí