Giải Trí

#MV Tết

Hòa Minzy 'mách nước' ăn Tết xa cũng như đang ở nhà trong MV mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 07/02/2021

Trong MV mới 'Tết xa hóa gần', Hòa Minzy cùng với 6 nhà sáng tạo nội dung Tiktok quẩy cực sung với giai điệu disco vô cùng sối động để mang đến cái Tết trọn niềm vui.

MV Tết xa hóa gần đánh dấu sự hợp tác của Hòa Minzy cùng 6 nhà sáng tạo nội dung được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2020, gồm: Linh Barbie, Việt Mỹ, Thành Ý, Moca, Tường Vy, Sô Y Tiết. 

Không chỉ gây ấn tượng với dàn khách mời tài năng, MV còn sử dụng chất nhạc disco bắt tai, kết hợp với ca từ tích cực, thành công tái hiện từng câu chuyện đón Tết thú vị trong mỗi khung hình. 

Hòa Minzy trong MV Tết xa hóa gần

Sau một tuần ra mắt, MV đã thu hút gần sáu triệu lượt xem trên kênh Youtube và trở thành giai điệu quen thuộc trên nền tảng video ngắn Tiktok. Cùng với lượt xem khủng, sản phẩm lần này của Hòa Minzy cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự đột phá trong âm nhạc.

Câu chuyện trong Tết xa hóa gần là thông điệp vô cùng phù hợp cho mùa Tết năm nay. Hòa Minzy cùng sáu nhà sáng tạo TikTok khắc họa câu chuyện ăn Tết xa nhà của các gia đình Việt. 

Ban đầu mọi người có chút cô đơn nhưng TikTok xuất hiện, trở thành cầu nối giúp các thành viên tận hưởng Tết, không còn khoảng cách dù xa nhau đến cả nghìn cây số.

Đặc biệt hơn, Tết xa hóa gần là sản phẩm Tết thứ hai của Hòa Minzy trong năm nay. Dù phát hành khá gần nhau nhưng hai MV lại mang đến những cảm xúc hoàn toàn khác, không bị nhàm chán với người xem. 

Sô Y Tiết và chú chó Moca
Linh Barbie
Việt Mỹ
Tường Vy

Cùng với ra mắt MV Tết xa hóa gần, nền tảng Tiktok cũng phối hợp khởi động hai thử thách tương tác đặc biệt mang tên #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan. 

Với gia đình Việt, đây sẽ là cơ hội giúp các thế hệ thêm thấu hiểu và gắn kết hơn. Thông qua thử thách, tất cả người dùng cũng có thể chủ động lưu giữ những khoảnh khắc sum vầy theo cách riêng, để dù ở xa, chúng ta vẫn có thể tận hưởng giây phút đáng nhớ bên cạnh những người thân yêu.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí