Giải Trí

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn đã kết hôn, tiết lộ nguyên nhân bán nhà làm MV

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:01 | 02/06/2020

Dòng trạng thái của Hòa Minzy vào tối 1-6 như lời xác nhận: Cô đã kết hôn sau nhiều đồn đoán từ người hâm mộ suốt hơn 2 tháng qua.

Hòa Minzy gây tiếng vang với MV Không thể cùng nhau suốt kiếp sau khoảng 2 năm vắng bóng. 

Thời gian gần đây, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy đang gây sốt trên mạng xã hội, và dẫn đầu Top 1 trending YouTube. Để tạo nên một sản phẩm có sức lan tỏa mạnh mẽ như vậy, Hòa Minzy từng tiết lộ cô đã phải vay ngân hàng, bán gần hết túi xách hàng hiệu, thậm chí vay cả tiền của hai cậu em Erik và Đức Phúc để có đủ kinh phí thực hiện MV. Không những thế, cô còn lo lắng là đã đến thời hạn phải trả nợ mà "sô chậu" chẳng có, vì ảnh hưởng dịch vẫn còn.   

Trước những lời than của Hòa Minzy, cư dân mạng lại được một phen "nhiều chuyện", rằng cuộc sống của cô không khó khăn đến thế. Họ chia sẻ một vài thông tin về bạn trai giàu có của Hòa Minzy, và tự kết luận giờ đây cô đã có nơi nương tựa, không đến nỗi khốn khó về mặt kinh tế. Một vài trang tin giải trí còn "bóc" việc Hòa Minzy đã âm thầm kết hôn trong 2 năm "ở ẩn". 

Để chúc mừng sinh nhật Hòa Minzy, hôm 31-5, diễn viên Duy Khánh - bạn thân của Hòa Minzy - cũng đã ngầm xác nhận thông tin trên, với dòng trạng thái: "Ngày xưa em tựa vào vai anh, ngày nay em có chồng em bỏ anh bơ vơ".  

Và tối 1-6, trong bức tâm thư đăng tải trên facebook cá nhân, Hoà Minzy lần đầu lên tiếng trải lòng về tin đồn "có chồng đại gia mà phải bán nhà làm MV". Nữ ca sĩ cho biết, nếu không nhờ mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu, cô không có đủ tự tin để làm nên dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp. Và cũng vì lo cho công ty của chồng trong đợt dịch, nên Hoà Minzy quyết định không tiếp tục nhờ anh, mà bán nhà để lo chi phí phát sinh.

Công khai xưng "chồng", "vợ" trên trang cá nhân để đáp trả về những đồn đoán, Hòa Minzy như chính thức xác nhận cô đã lập gia đình trong 2 năm "ở ẩn".

Nữ ca sĩ viết: "Mấy nay báo chí cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn, mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào, nên vợ chỉ biết nói rằng là: Nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu, thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm nên dự án này. 

Còn nhà bán thì là do những chi phí phát sinh về sau... Dù chồng có muốn, vợ cũng không để chồng làm vậy nữa, vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan".

Hòa Minzy cũng không ngần ngại chia sẻ cảm xúc: "Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an!".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00