Giải Trí

Hòa Minzy kiệt sức, tiêm 15 mũi thuốc/tuần vẫn miệt mài đi quay hình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:40 | 22/10/2020

Sau khi quản lý tiết lộ tình trạng sức khỏe của Hòa Minzy, nhiều fan đã vô cùng lo lắng cho cô.

Hòa Minzy thức trắng 2 ngày liên tục khi cứu trợ miền Trung.

Chiều 22-10, quản lý của Hòa Minzy đã chia sẻ những hình ảnh chụp lại từ đoạn tin nhắn với nữ ca sĩ. Nội dung trò chuyện cho thấy sức khỏe của giọng ca Rời bỏ đang không được tốt. 

Cô than với quản lý phải tiêm 15 mũi thuốc/1 tuần khiến ai nấy đều lo lắng cho cô. Quản lý của nữ ca sĩ viết: "Đợt rồi đi miền Trung ơn trời sao nó lại khỏe đột xuất dù trước đó đã tiêm 5 mũi thuốc. Giờ về thì lao vào mấy việc đã lỡ ký sẵn thế là kiệt sức do cảm lạnh và giọng khàn đặc đi. 

Sáng nay trước khi đi làm việc phải đi tiêm thêm 10 mũi thuốc vào mông rớm cả máu thấy mà thương. Làm quản lý như mình cũng muốn nó nghỉ ngơi cho lại sức nhưng mấy việc đã ký không thể bỏ được! Hic hic! Thương gái! Thôi xong nốt rồi dưỡng sức trở lại còn nhiều thứ lắm nhé!".

Quản lý Hòa Minzy tiết lộ thông tin và hình ảnh cho thấy cô đang không khỏe.

Liên hệ với quản lý của Hòa Minzy,  anh cho hay Hòa Minzy bị kiệt sức sau 2 ngày 19 và 20-10 cứu trợ miền Trung. Sau khi về TP HCM, nữ ca sĩ chẳng những không nghỉ ngơi mà còn miệt mài làm việc ở trường quay suốt 2 ngày liền. 

Hiện tại, cô và trợ lý vẫn chăm chỉ quay hình. Khi được hỏi về kế hoạch cứu trợ miền Trung đợt 2, quản lý của nữ ca sĩ cho biết êkíp của cô sẽ theo dõi tình hình bão lũ để tính các phương án cứu trợ hợp lý có thể giúp được nhiều người nhất.

Hình ảnh nữ ca sĩ kiệt sức ngủ ở sân bay khi đợi chuyến bay về TP.HCM khiến người hâm mộ vô cùng cảm phục

Hòa Minzy là một trong những sao Việt chịu cực ra tận miền Trung bão lũ để cứu trợ đồng bào vùng lũ trong những ngày qua. Cô vừa mới trở về cách đây 2 ngày để giải quyết những công việc cá nhân và cũng hứa sẽ sớm thu xếp để quay lại cứu trợ đợt 2. 

Cám ơn tấm lòng của Hòa Minzy, nhưng phải khỏe mới có thể giúp người khác nha Hòa ơi!
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55