Giải Trí

Hòa Minzy bị hội bạn thân đăng ảnh 'dìm hàng' ngày sinh nhật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:23 | 01/06/2020

Hội bạn thân đua nhau gửi quà 'độc' mừng sinh nhật Hòa Minzy. Người đăng loạt ảnh 'dìm hàng', người khiến dân tình ngờ vực Hòa Minzy đã kết hôn sau gần 2 năm ở ẩn.

Hoà Minzy có buổi tiệc sinh nhật bên bạn bè và người yêu.

31-5 là ngày sinh nhật của Hòa Minzy và cô đã nhận được rất nhiều lời chúc cũng như quà tặng từ bạn bè. Hai người em thân thiết là Erik và Đức Phúc đã vắt óc suy nghĩ món quà độc và lạ cho người chị thân thiết. Tuy nhiên, món quà mà họ nghĩ ra thực sự quá "khủng", khiến nữ ca sĩ xem xong có khi... phát khóc.

Món quà Đức Phúc và Erik dành tặng Hòa Minzy là loạt ảnh "dìm hàng" Hòa Minzy trên mạng xã hội thay lời yêu thương. Cả hai lựa chọn những tấm ảnh rất "có tâm", so với hình ảnh xinh đẹp của Hòa Minzy bây giờ thì đúng là khác "một trời một vực". 

Các fan của Hòa Minzy xem xong những tấm ảnh "dìm hàng" của chị em gia đình Hoa Dâm Bụt chắc cũng phát hoảng.

Đức Phúc và Erik gửi chúc mừng sinh nhật Hòa Minzy bằng tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc 'khó đỡ'.
Erik và Đức Phúc đều mong những gì tốt đẹp nhất đến với người chị cả yêu thương.

Một người bạn thân thiết khác của Hòa Minzy là Duy Khánh cũng gửi đến cô quà mừng "sốc" không kém. Đó là dòng trạng thái chúc mừng nhưng lại vô tình công bố Hòa Minzy là "hoa đã có chủ": "Ngày xưa em tựa vào vai anh, ngày nay em có chồng em bỏ anh bơ vơ". 

Tuy nhận những món quà hết sức "cà khịa" từ các đồng nghiệp thân thiết nhưng Hòa Minzy vẫn "vui vẻ không quạu", thậm chí còn mở tiệc mừng. 

Cách Duy Khánh chúc mừng sinh nhật Hòa Minzy.

Trong tiệc mừng sinh nhật tối 31-5, Hòa Minzy xuất hiện rạng rỡ bên những người bạn. Người yêu của cô là doanh nhân Minh Hải cũng góp mặt. Đây có lẽ là sinh nhật đáng nhớ trong sự nghiệp của Hòa Minzy khi sản phẩm trở lại với Vpop của cô là MV Không thể cùng nhau suốt kiếp đã giành vị trí Top 1 trending Youtube, hiện đạt hơn 23 triệu lượt xem sau 2 tuần ra mắt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí