Giải Trí

Hoa khôi Khánh Ngân: 'Tôi buồn vì chưa thể trao lại vương miện'

Q.N - CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:00 | 29/11/2020

Hoa khôi Khánh Ngân có những cảm xúc buồn vui đan xen vì chưa thể trao vương miện cho người kế vị trong đêm chung kết Miss Tourism 2020 vừa diễn ra.

Điều đáng nói, đây là lần thứ 2 Khánh Ngân đứng trên sân khấu với vai trò trao vương miện cho chủ nhân mới nhưng không thành. 

Trong đêm trao giải Miss Global 2018 mà Khánh Ngân từng đăng quang, một sự cố đã xảy ra. Khi Khánh Ngân đọc tên cô gái chiến thắng là Yu Yizhou đến từ Trung Quốc, một nhân viên hậu đài đã cầm vương miện, dải băng tiến ra và trao luôn cho Tân hoa hậu trong sự ngỡ ngàng của Khánh Ngân, MC và khán giả. 

Hoa khôi Khánh Ngân trong đêm chung kết Miss Tourism 2020

Và đến đêm chung kết Miss Tourism 2020 vừa diễn ra tối 28-11 tại Đắk Nông, Khánh Ngân một lần nữa không thể trao vương miện cho người kế vị vì ban tổ chức không tìm ra Tân Hoa khôi cho cuộc thi. 

Ngay sau khi kết thúc lễ trao giải, Khánh Ngân đã có những chia sẻ nóng hổi về sự kiện này. 

* Xin chào Khánh Ngân, cảm xúc của bạn ra sao sau khi cuộc thi Hoa khôi Du lịch - Miss Tourism vẫn chưa tìm ra người kế nhiệm vương miện?

- Thực sự, nãy giờ Khánh Ngân cảm thấy khá chạnh lòng vì sau 3 năm chiếc vương miện mình nắm giữ vẫn chưa được trao lại cho người kế nhiệm. 

Nhưng dù sao đi chăng nữa, ban tổ chức vẫn phải kiếm một người xứng đáng để đảm nhận trọng trách Ngân đã thực hiện trong 3 năm qua. Và Ngân vẫn tôn trọng quyết định của ban tổ chức Hoa khôi Du lịch. 

Khánh Ngân đồng hành với Miss Tourism 2020 từ đầu với vai trò là giám khảo

* Ban tổ chức Miss Tourism có nói một trong những lý do không trao được ngôi vị Hoa khôi là do thí sinh chất lượng chưa đạt. Khánh Ngân nhận định như thế nào? 

- Theo Khánh Ngân, nếu nói chất lượng các bạn thí sinh kém là không phải như vậy. Các bạn tham gia năm nay đều có thành tích học tập tốt, đều là sinh viên những trường đại học lớn nhưng về kinh nghiệm cuộc thi nhan sắc hay qua đào tạo thì chưa có. 

Không giống năm trước, đa số thí sinh đều là người có kinh nghiệm, kỹ năng trình diễn giúp họ tỏa sáng tốt hơn. Các thí sinh năm nay như một tờ giấy trắng vậy. 

Mọi người có thể thấy sự mộc mạc của các bạn ấy ngay trên sân khấu cuộc thi. Đây cũng là điều làm khó Ban tổ chức trong việc lựa chọn người có khả năng, vì 3 năm nhiệm kỳ kế tiếp, tân Hoa khôi có trọng trách khá nặng nề để có thể hoàn thành tốt chủ đề, thông điệp Thanh âm trái đất bảo vệ môi trường. Hay nói cách khác, các bạn còn quá non nớt mà nhận nhiệm vụ này sẽ là quá khó cho các bạn ấy. 

* Khánh Ngân chia sẻ, bạn ấn tượng nhất cô gái nào trong Top 5 Miss Tourism năm nay? 

- Ngay từ đầu, Khánh Ngân để ý đến 3 cái tên và đặt hy vọng ở các bạn. Trong đó, Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải đã trở thành hai á khôi, đây là kết quả xứng đáng với các bạn ấy. Người còn lại là Vũ Minh Thư. 

Top 5 Hoa khôi du lịch (trái qua phải): Ngô Thị Mỹ Hải, Bùi Minh Anh, Vũ Minh Thư, Nông Thị Thiêng và Bùi Bích Diệp

* Cảm xúc của Khánh Ngân ra sao ngay thời khắc mà MC công bố không có Hoa khôi?

- Mình thực sự đã rất bất ngờ. Vì đây là kết quả mình không đoán trước được, cũng không thể tưởng tượng ra điều này sẽ xảy ra. 

* Ngay sau cuộc thi, khán giả có phản ứng khá mạnh với kết quả, cho rằng Ban tổ chức cố tình tạo sự chú ý. Khánh Ngân có thể chia sẻ thêm điều gì với khán giả không? 

- Theo Khánh Ngân thấy, nếu ai có suy nghĩ đó là hoàn toàn sai, vì không ai mong muốn tổ chức một cuộc thi lại không tìm được Hoa khôi. Đó thực sự là điều không may mắn hay nói nặng nề hơn là không thành công của nhà tổ chức. 

Vì một người đại diện cho du lịch Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước ra thế giới là điều rất cần thiết. Nên không tìm được Ban tổ chức sẽ cảm thấy buồn và bản thân Khánh Ngân cũng như vậy. Không có người kế nhiệm là mình chưa hoàn thành được nhiệm vụ của mình rồi. 

* Đối với một hoa hậu không trao được vương miện xem như là điều xui xẻo. Khánh Ngân có nghĩ đây là cái "huông" của mình hay không? 

- Thật sự để nói vui Ngân cũng cảm thấy bản thân mình có "cái huông". Hồi Miss Global (2018) ở Albania, Ngân gặp sự cố vì người hỗ trợ không đưa vương miện cho Ngân để trao cho Tân hoa hậu. 

Thật sự mà nói đây là điều không may mắn cho Khánh Ngân rồi. 

* Vì năm nay không tìm ra tân Hoa khôi Miss Tourism nên Khánh Ngân có thể vẫn đảm nhận vai trò này . Điều này có ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai của bạn?

- Hiện tại, Khánh Ngân vẫn là đương kim hoa khôi của cuộc thi này. Nhưng có tiếp tục đảm trách vai trò nhiệm kỳ tới chắc vẫn cần Ban tổ chức bàn thảo thêm. 

Như Ngân đã chia sẻ, nhiệm vụ 3 năm kế tiếp rất nặng nề và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Về kế hoạch tương lai, Khánh Ngân vẫn muốn làm được điều gì đó cho đất nước, cho du lịch Việt. 

Ngân nhận thấy mình chưa làm được gì nhiều, vẫn còn nhiều thiếu sót trong 3 năm qua. Hy vọng nếu được tiếp tục là đại diện của Hoa khôi du lịch thì Ngân sẽ làm tốt hơn.

* Xin cảm ơn những chia sẻ của Khánh Ngân. 


Q.N - CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí