Giải Trí

Hoa hậu Ý hư đầu gối do chuyện giường chiếu ‘mạnh bạo’ của huyền thoại AC Milan

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 16:08 | 01/04/2020

Hoa hậu Ý năm 1991 Martina Colombari vừa tiết lộ cả hai đầu gối đều bị thoái hoá nghiêm trọng vì những "trò yêu đương không tưởng" của chồng, trung vệ lừng lẫy một thời của AC Milan, Alessandro Costacurta.


Costacurta và vợ, hoa hậu Colombari - Ảnh: Getty Images

Hoa hậu Ý năm 1991 Martina Colombari vừa tiết lộ đầu gối của cô bị thoái hoá nghiêm trọng vì những "trò giường chiếu không tưởng" của Alessandro Costacurta, thành viên không thể thiếu của một AC Milan bách chiến bách thắng đầu những năm 1990.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Il Giorno, hoa hậu Colombari đã hé lộ đời sống hôn nhân với Costacurta. Cô than phiền, những năm đầu sau khi kết hôn trong khoảng năm 2004, chồng cô thường nghĩ ra rất nhiều chiêu lạ khi ân ái mà mãi sau này mới để lại tác động nặng nề đến cơ thể.

Costacurta và Colombari - Ảnh: Twitter
Nhan sắc bốc lửa của Colombari

“Nhiều tư thế với Alessandro làm hư cả 2 đầu gối của tôi, tất cả là do những trò dị của anh ấy trên giường” - Colombari nói. Ở tuổi 44 hiện tại, Colombari cho biết phải thường xuyên chữa trị và tập luyện đầu gối để tránh gặp phải những biến chứng nặng kế tiếp.

Costacurta là huyền thoại của AC Milan, cùng với Tassotti, Baresi, Maldini tạo thành bộ tứ lừng danh đầu những năm 1990 của AC Milan. Ra mắt CLB vào mùa giải 1986-1987, Costacurta ra sân tổng cộng 663 trận cho đội bóng áo đỏ đen. Năm 2007, Costacurta giải nghệ khi sở hữu 7 chức vô địch Serie A cùng 5 chiếc cúp Champions League. 

Bộ tứ hậu vệ mà sau này đều trở thành huyền thoại của AC Milan, từ trái qua: Tassotti (cánh phải), Costacurta (trung vệ dập), Baresi (trung vệ lót) và Maldini (cánh trái)

Trong khi đó, Colombari là ngôi sao sáng trong showbiz  Ý đầu những năm 1990. Cho đến nay, cô vẫn là người trẻ nhất đăng quang Hoa hậu Ý khi chỉ mới 16 tuổi.

Cuộc hôn nhân của đôi trai tài gái sắc này thật ra rất ấm êm, hiện họ vẫn bên nhau cùng đứa con trai 16 tuổi. Do vậy, những tiết lộ của Colombari mới đây làm không ít người bất ngờ.

Trước đó, bàn về tình dục của cầu thủ trên tờ Il Corriere della Sera năm 2012, Costacurta cho rằng cầu thủ nên được cởi mở về tình dục và cả giới tính. “Không nên có cái nhìn phân biệt vấn đề riêng tư này của cầu thủ, cũng như tình dục với phụ nữ” - Costacurta nói.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10