Giải Trí

Hoa hậu Việt Nam công bố 7 giám khảo quyền lực, không có Trấn Thành

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:20 | 08/07/2020

Trấn Thành được cho là rút khỏi 'ghế nóng' Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thụy Vân là người thế chỗ.

Hoa hậu Việt Nam tung poster Ban giám khảo cách đây 1 tuần.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức công bố các thành viên Ban giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết. Ngoài chuyên gia đã đồng hành với Hoa Hậu Việt Nam qua nhiều mùa giải như nhà sử học Dương Trung Quốc, Ban tổ chức cũng công bố thêm dàn hoa hậu bao gồm những cái tên nổi bật như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thụy Vân. Ngoài ra bộ sậu mùa này còn có nhà báo Trần Hữu Việt, giáo sư, tiến sĩ Hoàng Tử Hùng và nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. 

Có thể thấy, dàn Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam năm nay đều là những cái tên uy tín, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho chiếc vương miện.

Nhìn hình trên poster ai cũng có thể nhận ra đó là danh hài MC Trấn Thành.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra "biến động nhẹ" trong đội hình giám khảo. Bởi cách đây 1 tuần, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã "nhá hàng" các thành viên cầm cân nảy mực bằng hình ảnh gợi mở. Thông qua dáng dấp các nhân vật trong hình, ai nấy đều dễ dàng nhận ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, và đặc biệt là sự góp mặt của MC - danh hài Trấn Thành. 

Á hậu Thụy Vân thay thế Trấn Thành trong Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngoài sự thay đổi vị trí Trấn Thành, tất cả những nhân vật còn lại giữ nguyên. Nam MC được cho là đã rút khỏi ghế nóng vào phút chót, thế chỗ cho anh là Á hậu Việt Nam 2008 - Nguyễn Thụy Vân. Nguyên nhân Trấn Thành không góp mặt trên "ghế nóng" Hoa hậu Việt Nam 2020 như dự kiến vẫn còn là ẩn số.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Sau những đồn đoán, cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng cho thấy ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đã chính thức chia tay. Và Lệ Quyên cũng đã lên tiếng xác nhận.

    30/10/2020 13:55