Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ gì về crush mà khiến cả dàn sao hú hồn?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:31 | 08/09/2020

Tiểu Vy khiến fan choáng váng khi vừa tiết lộ có crush từ năm học lớp 3. Người đẹp ‘say nắng’ đàn anh vừa trắng vừa xinh, học lớp 5 cùng trường.

Tham gia trong series talkshow Hoa hậu Việt Nam chủ đề “Yêu đi ngại chi”, Tiểu Vy tiết lộ bí mật tình trường khiến dàn khách mời Erik, Đức Phúc, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... hú hồn! 

Theo đó, khi được hỏi biết yêu từ khi nào, Tiểu Vy đã vui vẻ trả lời đó là khi cô học lớp 3. Người đẹp bật mí về mối tình đầu học trên 2 lớp là một cậu bé có ngoại hình “trắng, xinh”.  Không chỉ có cảm xúc rung động, Tiểu Vy còn khá mạnh dạn khi nhờ bạn chuyển thư, tìm địa chỉ nhà và xin nick chat yahoo… của crush. Nhưng những cảm xúc đầu đời không đi đến đâu cả, vì đó đơn thuần chỉ là sự thích thú, cả thèm chóng chán của trẻ con. 

Câu chuyện tình ''gà bông" của Tiểu Vy khiến dàn khách mời vô cùng thích thú và ngưỡng mộ sự cá tính của người đẹp. Bên cạnh đó, mỹ nhân gốc Đà Nẵng cùng với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc và Erik có chia sẻ cởi mở về tình yêu của người nổi tiếng. Vốn từng hợp tác với hai giọng ca nam của nhóm Hoa dâm bụt, Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên chia sẻ về cơ duyên trở thành nữ chính trong MV Em không sai chúng ta sai của Erik và Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng hai ca sĩ Erik và Đức Phúc tham gia talkshow trò chuyện cùng hoa hậu.

Ở một diễn biến khác, MC Dino dẫn dắt buổi trò chuyện tiếp tục câu hỏi “ Ai còn độc thân giơ tay” thì chỉ có Erik và Đức Phúc nhanh chóng đưa tay lên. Biểu hiện này cho thấy Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh đã ngầm thừa nhận là “hoa đã có chủ”, chỉ là chưa công khai với công chúng mà thôi. 

XEM THÊM: Erik lần đầu lên tiếng về việc thả thính hoa hậu Tiểu Vy, luôn tự nhủ bớt yêu để tập trung làm việc


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí