Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy 'phản pháo' khi bị chê nhạt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:15 | 09/10/2020

Hoa hậu Tiểu Vy đã có câu trả lời thẳng thắn khi bị chê 'nhạt'. Rõ ràng nàng hậu đâu dễ bị ức hiếp!

Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định không sợ bị chê nhạt

Xuất hiện tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam năm 2020, Tiểu Vy diện cả đầm giả vest tông hồng vừa thanh lịch lại vừa nổi bật. Được biết, nàng hậu sẽ góp mặt trong suốt các đêm thi đặc biệt với những vai trò khá thú vị.

Đặc biệt, phần trao lại vương miện trong đêm Chung kết sẽ rất được khán giả chờ đợi. Bởi Tiểu Vy được nhận xét là một trong những hoa hậu có gương mặt sắc sảo nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên người kế nhiệm hẳn phải ngang tầm nhan sắc của cô nếu không muốn bị đặt lên bàn cân sao sánh. 

Nàng hậu cho biết, hành trình hai năm qua đã chứng minh tất cả

Khi nhận được câu hỏi của báo chí về việc bị chê "nhạt" trong suốt hành trình 2 năm đương nhiệm, Tiểu Vy chia sẻ: "Khi đội lên đầu chiếc vương miện hoa hậu suốt hành trình hai năm, tôi đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện nguyện, xã hội đến các hoạt động của làng giải trí. Tôi luôn được chọn là gương mặt được các nhà thiết kế lớn lựa chọn làm vedette, first face ở các show diễn lớn và nhiều nhãn hàng lựa chọn tôi làm gương mặt đại diện. Nếu một nàng hậu mờ nhạt thì khó nhận được sự quan tâm và chú ý như vậy".

Nàng hậu khẳng định: "Tôi không ngạc nhiên vì bị nói nhạt bởi các đàn chị đi trước cũng một thời gian bị gắn mác nhạt nhưng sự thật các chị rất tài giỏi và có đủ hương lẫn sắc. Ai đó nói mình nhạt thì cũng đồng nghĩa là họ nhớ đến mình".

Tiểu Vy cho biết thêm, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cô sẽ có những tiết mục đặc biệt gửi đến khán giả. Đây cũng là lời tri ân tất cả mọi người đã ủng hộ cô trong hành trình hai năm vừa qua.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí