Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy gửi 'tâm thư' đến Đỗ Thị Hà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:25 | 23/11/2020

Hoa hậu Tiểu Vy chúc mừng và mong ước Đỗ Thị Hà sẽ lan tỏa được nhiều tình yêu thương đến với mọi người.

Hoa hậu Tiểu Vy viết thư nhắn nhủ đến người kế nhiệm

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục vấp phải ý kiến tranh cãi trái chiều từ hình ảnh, phát ngôn trong quá khứ đến chuyện tình duyên... Gần nhất, hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi viết sai chính tả cơ bản nhất trong các chia sẻ của mình.


Ngay trong thời điểm này, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã có đôi dòng nhắn nhủ với người kế nhiệm sau khi trao lại chiếc vương miện nặng thị phi và trách nhiệm. Cô mong người kế nhiệm hãy làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu dù biết là rất áp lực.

Tiểu Vy viết: "Gửi em - Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Đầu tiên chào mừng cô em đến với ngôi nhà Hoa hậu Việt Nam.

Trong thời khắc chuyển giao vương miện chị đã nhìn thấy được bản thân mình trong hình ảnh của em nên đã vô cùng xúc động, chị tin chắc rằng với sự lựa chọn của ban tổ chức cộng với sắc đẹp, trí tuệ của em sẽ làm cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 lung linh hơn.

Chúc cho hành trình 2 năm nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hà sẽ lan tỏa được nhiều tình yêu thương đến với mọi người.

Hy vọng, mọi người sẽ luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho một cô gái 19 tuổi còn nhiều bỡ ngỡ với vai trò một Hoa hậu Việt Nam. Chắc chắn, Tiểu Vy sẽ luôn ở bên cạnh, động viên và chia sẻ cùng em".

Nàng hậu mong tân hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ mạnh mẽ để hoàn thành nhiệm vụ của một hoa hậu

Cũng giống như Đỗ Thị Hà, sau đêm chung kết, hoa hậu Tiểu Vy từng vướng nhiều tranh cãi về phát ngôn và ứng xử với truyền thông. Tuy nhiên, 2 năm qua, không thể phủ nhận sự tiến bộ và nỗ lực thay đổi bản thân của cô. Vì thế, công chúng có quyền hy vọng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ thay đổi và trưởng thành hơn mỗi ngày.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20