Giải Trí

#Thời trang

Hoa hậu Phương Nga tái xuất, mặc áo dài làm nàng thơ Tết

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 19/01/2022

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tái xuất, kết hợp cùng họa sĩ - NTK Trung Đinh thực hiện bộ ảnh mới, giới thiệu những tác phẩm áo dài và tranh đầy nghệ thuật từ lụa.

Sau thời gian bận rộn với công việc là giám đốc marketing của một thương hiệu về nội thất, sự trở lại trong vai trò người mẫu của Phương Nga khiến nhiều người bất ngờ. Người đẹp cho biết hiện tại, cô luôn cân nhắc khi nhận lời tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Hoa hậu Phương Nga trong tà áo dài lụa hoạ tiết hoa sen mong manh, thanh khiết.

Nhưng khi nhìn thấy những tác phẩm áo dài của Trung Đinh cũng như hiểu được những tâm tư, tình cảm mà nhà thiết kế gửi gắm, cô quyết định nhận lời làm người mẫu. 

“Tôi thấu hiểu tình yêu dành cho hội họa, thời trang của Trung Đinh và trân trọng tinh thần làm việc nghiêm túc của anh. Nên mong muốn được đồng hành, lan tỏa điều này đến mọi người", Phương Nga nói.

Có thể thấy sau thời gian vắng bóng, Phương Nga đã trở lại với nhan sắc cuốn hút trong bộ sưu tập lụa của nhà thiết kế Trung Đinh. Nói về việc trở lại showbiz, Phương Nga vui vì được mọi người ủng hộ. Song vì đang có công việc riêng nên cô sẽ cân nhắc, nhận lời tham gia những dự án nghệ thuật phù hợp.

Hoa hậu Phương Nga khoe sắc bên bộ sưu tập lụa tinh tế  (Ảnh: Lê Thiện Viễn)


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40