Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân trở lại sàn diễn sau nửa năm đăng quang

MẪN NHI

Đăng lúc 21:35 | 16/06/2020

Trình diễn thời trang cho một chương trình về mùa hè, hoa hậu Khánh Vân có dịp sải bước catwalk sau gần nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khánh Vân háo hức khi được catwalk trở lại sau 6 tháng đăng quang.

Từng đoạt giải bạc "Siêu mẫu Việt Nam 2018" và có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu, nhưng hoa hậu Khánh Vân đã tạm gác lại công việc người mẫu, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Cô cho biết muốn tập trung 2 năm nhiệm kỳ để đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thực hiện các công tác thiện nguyện xã hội, và quan trọng nhất, chuẩn bị để đến với Miss Universe 2020. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời trình diễn thời trang cho đại nhạc hội Sóng, hoa hậu Khánh Vân đã cân nhắc, bàn bạc với êkíp và quyết định trở lại với sàn diễn. 

Hoa hậu Khánh Vân với những bước đi uyển chuyển trên sàn diễn.

Đã nửa năm rồi Vân chưa thật sự bước lên sàn catwalk một chương trình nào cả, sau Fashion Show tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nên Vân thích lắm, cảm giác ở trong hậu trường cùng mọi người chuẩn bị, rồi bước ra sân khấu, thật tuyệt vời” – hoa hậu Khánh Vân chia sẻ. 

Với lợi thế chiều cao 1m76 cùng đôi chân dài gợi cảm, hoa hậu Khánh Vân nhanh chóng chinh phục sàn diễn, thể hiện phong thái chuyên nghiệp, tự tin trong từng bước đi. 

Mâu Thủy, Khánh Vân, H'Hen Niê và Hoàng Thùy (trái qua) trên sàn diễn.

Đặc biệt, phần trình diễn của hoa hậu Khánh Vân còn có sự xuất hiện của các “đàn chị” gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gồm: Hoa hậu H’Hen Niê, á hậu Hoàng Thùy, á hậu Mâu Thủy. Màn kết hợp của tứ hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Sau chương trình Sóng, hoa hậu Khánh Vân đang cùng ngôi nhà OBV tham gia chuyến công tác thăm, gặp gỡ các trường hợp trẻ em gái bị khai thác, xâm hại tình dục tại tỉnh Đắk Nông. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí