Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh Beauty Queen

MẪN NHI

Đăng lúc 16:00 | 06/05/2020

Sau thời gian #stayhome thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, Hoa hậu Khánh Vân quay trở lại công việc bằng bộ ảnh mới mang phong cách beauty queen, hợp tác cùng nhà thiết kế Tăng Thành Công.

Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh Beauty Queen - Ảnh: NGUYỄN LONG

Bộ ảnh đánh dấu bước chuyển mình của hoa hậu Khánh Vân sau gần nửa năm đăng quang. Trước đó, cô đã thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để thay đổi bản thân, từ dễ thương, nữ tính cho đến cá tính, nghệ thuật. Vì vậy, lần này Hoa hậu Khánh Vân trở lại với hình ảnh beauty queen cùng thần thái quyến rũ để khởi đầu cho hành trình mới, bù lại những ngày #stayhome phòng chống dịch COVID-19. 

Khánh Vân khoe vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu Hoàn Vũ trong bộ cánh của nhà thiết kế Tăng Thành Công

Ngay khi những tấm ảnh hậu trường buổi chụp ảnh được bật mí, khán giả đã dành nhiều lời khen cho layout của hoa hậu Khánh Vân, đặc biệt khán giả quốc tế cũng đánh giá cao sự thể hiện của cô trong những bức ảnh này. Trước những ký kiến trái chiều về vóc dáng và gương mặt mình, hoa hậu Khánh Vân chọn cách im lặng và chứng minh cho khán giả thấy thông qua những bộ ảnh tiến bộ qua từng ngày.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ thời gian qua cô tập trung trau dồi rèn luyện kỹ năng trang điểm để có thể chủ động tự làm đẹp mỗi khi có dịp cần, hoặc cho các hoạt động thường ngày tại Miss Universe 2020. 

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng quyến rũ và hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình

Bên cạnh đó, cô đã trở lại với các lớp học Anh văn, boxing cũng như học một số bài tập training chuẩn bị cho Miss Universe 2020. 

Ngoài ra cô cũng theo sát cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc với chủ đề về Áo dài – Việt Nam, Tuyệt tác đường cong để tìm kiếm ra thiết kế phù hợp nhất cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí