Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân, Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến, danh hài Xuân Bắc... cùng '#ThankYouHero'

MẪN NHI

Đăng lúc 14:05 | 15/04/2020

#ThankYouHero nằm trong chuỗi chiến dịch toàn cầu của TikTok với mục tiêu kêu gọi cộng đồng người dùng gửi gắm những thông điệp yêu thương và tri ân đến đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ y tế - những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

Chiến dịch mới #ThankYouHero đang nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng

Mỗi video là một lời cảm ơn và sự động viên tinh thần cho đội ngũ y tế Việt Nam, góp phần lan toả tinh thần yêu thương và lạc quan chống dịch trong cộng đồng.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang khống chế khá tốt sự lây lan của COVID-19 nhờ vào sự đồng lòng, đoàn kết của người dân và hơn hết là sự đóng góp quan trọng của đội ngũ chiến sĩ áo trắng - những người luôn tiên phong, xông pha trên mọi mặt trận phòng chống dịch. 

Mỗi người Việt Nam đều biết ơn sâu sắc đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên… những con người đang làm việc không mệt mỏi, bất chấp khuôn mặt bị hằn đỏ vì những lớp khẩu trang, mồ hôi bết tóc vì trang phục bảo hộ hay đôi tay sưng rộp do đeo găng và chà rửa hóa chất trong thời gian dài. Trong lúc này, hơn ai hết, những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch rất cần có sự động viên chia sẻ của cộng đồng, xã hội và người dân cả nước.

Võ Hoàng Yến đăng clip #ThankYouHero

Hiện tại, chiến dịch #ThankYouHero đã nhận được những video đầu tiên từ các văn nghệ sĩ và người nổi tiếng như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, danh hài Xuân Bắc, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, huấn luyện viên Park Hang Seo, thủ môn Đặng Văn Lâm, á hậu Trần Huyền My... với những hình ảnh cùng những lời nhắn gửi thật tình cảm, siêu "cu-te".

Văn Mai Hương cũng đăng clip ủng hộ chiến dịch #ThankYouHero

Trước chiến dịch #ThankYouHero, nền tảng đã thực hiện hàng loạt chiến dịch như: #vudieuruatay với 150 triệu lượt người tham gia, #kienthucphongdich với 260 triệu lượt người tham gia. 

Mới nhất là #onhavanvui, đạt 2.1 tỷ lượt xem sau hơn hai tuần ra mắt, nhận được 477.800 video tham gia, trong đó, có hơn 3.290 video từ các nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhằm mang đến không khí tươi vui, tích cực giúp phòng chống dịch bệnh, tạo ra sân chơi lành mạnh cho cộng đồng trong thời gian “cách ly toàn xã hội". 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12