Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân tập boxing, công bố dự án đồng hành cùng trẻ em bị xâm hại tình dục

MẪN NHI

Đăng lúc 17:38 | 22/03/2020

Sau khi chia sẻ về câu chuyện chưa từng nói với ai kể cả với ba mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân cũng công bố dự án đồng hành cùng trẻ em gái vị thành niên bị xâm hại tình dục.

Mới đây, thông qua kênh Youtube Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Khánh Vân công bố dự án cộng đồng đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village (OBV). 

Bên cạnh đó, lần đầu tiên cô chia sẻ với khán giả câu chuyện từng là nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục bất thành và lý do khiến cô đến với One Body Village. 

Trong video, Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ thổ lộ câu chuyện từng là nạn nhân của một vụ xâm hại bất thành. Khi nhớ lại chuyện này, cô tâm sự đã vượt qua nỗi sợ bằng cách tự bảo vệ bản thân mình và đi học boxing, học Muay Thái.

Khánh Vân chọn học boxing, Muay Thái để tự vệ 


“Vân có rất nhiều tình cảm khi nhắc đến người thân, những người yêu thương, nhưng với vấn đề xã hội, Vân rất phẫn nộ, đặc biệt là vấn đề đối với phụ nữ, trẻem và những người yếu thế” – hoa hậu cho biết.

Một trong những vấn đề khiến Khánh Vân trăn trở chính là vấn nạn xâm hại tình dục ở trẻ em gái. Bằng chính những điều đã xảy ra với bản thân, bằng sự cảm thông và yêu thương, hoa hậu Khánh Vân quyết định sẽ thực hiện dự án cộng đồng liên quan đến xâm hại tình
dục trẻ em gái vị thành niên. 

Cụ thể, Khánh Vân sẽ đồng hành cùng ngôi nhà OBV – Nhịp cầu hạnh phúc, là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam. 

Hoa hậu Khánh Vân đã đến thăm các trẻ em gái đang sống tại ngôi nhà OBV và tìm hiểu, chia sẻ câu chuyện của những trường hợp bị xâm hại tình dục. 

Cô bức xúc: “Những nỗi đau cứ lặp đi lại hoài, mình không đứng lên nói tiếng nói, mình không đứng lên tự bảo vệ mình, thì mình sẽ mãi mãi chấp nhận cái đau khổ đó và không thoát ra được. Mình không chấp nhận những người đó vẫn sống nhởn nhơ trong khi đã đem lại đau khổ cho người khác”. 

Đồng thời, cô hi vọng các trẻ em gái và phụ huynh cùng đồng hành với cô và OBV, tạo nên tiếng nói chung để bảo vệ nhau “dù có chuyện gì xảy ra, dù khó khăn thế nào, Vân chắc chắn một điều, Vân luôn đồng hành với mọi người, luôn bên cạnh mọi người, Vân mong các bạn sẽ đến với mình, biến nghịch cảnh thành sức mạnh, hãy vượt qua để có tương lai tốt đẹp, vì tất cả chúng ta, tất cả chị em phụ nữ đều xứng đáng có được hạnh phúc”.
 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

    02/12/2020 10:02