Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu giải thích vì sao ít xuất hiện trong hoạt động thiện nguyện

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:25 | 03/10/2020

Tối 2-10, tập 2 của talkshow 'Chuyện ngại nói với Xuân Lan' tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội qua chủ đề 'Xâm hại trẻ em – Im lặng là tội ác' với khách mời là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân và luật sư Ngọc Nữ.

Tập 2 talkshow của Xuân Lan tiếp tục gây sốt với chủ đề “Trẻ em bị xâm hại”  

Ở tập 2 của Chuyện ngại nói với Xuân Lan, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân khiến Xuân Lan bất ngờ khi chia sẻ cơ duyên để cô trở thành đại sứ chương trình One Body Village. Đó là bởi trước đây cô cũng từng là nạn nhân bất thành của việc quấy rối tình dục. Từ đó, Khánh Vân thấu hiểu được nỗi sợ hãi và quyết định theo đuổi dự án này đến cùng.

>>> Tạm gác Miss Universe 2020 qua một bên, Hoa hậu Khánh Vân hì hục làm 200 bánh trung thu

Tiếp lời của Xuân Lan, luật sư Ngọc Nữ cho biết, Khánh Vân là người giải cứu các em ngay giai đoạn điều tra từ khi nhận được đơn tố giác. Một trong rất nhiều trường hợp đau lòng mà bản thân luật sư và Khánh Vân tiếp cận là một cháu bé chỉ mới 5 tuổi mà bị đến 4 người đàn ông xâm hại trong khu xóm trọ chỉ với 10 hộ gia đình. Đây cũng là trường hợp mà Xuân Lan từng biết cháu bé bị ép uống thuốc kích dục và mỗi ngày phải nghiện thủ dâm đến 30 phút.

Hoa hậu Khánh Vân bật khóc khi kể chuyện bị chỉ trích giả tạo khi làm từ thiện

Nói về dự án mà mình đang đảm nhận, Khánh Vân cho biết đây là một dự án khó, bởi vì không phải lúc nào cô cùng các thành viên trong dự án đến giải cứu thì các bé cũng sẵn sàng về với mình. Các bé bị tác động bởi nhiều thứ xung quanh, có thể là từ gia đình… 

Khánh Vân cũng cho biết thêm, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu 2 năm thì cô vẫn mong muốn tiếp tục đồng hành cùng dự án này cho đến khi không còn cơ hội để làm nữa, vì cô xem đây như là sứ mệnh của mình. 

Ít ai ngờ rằng nàng hậu xinh đẹp từng là nạn nhân của quấy rối tình dục

Nhiều ý kiến cho rằng sau khi giành vương miện Hoa hậu, Khánh Vân ít tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nàng hậu cho biết vì lựa chọn của cô là theo chương trình bảo vệ cho trẻ bị xâm hại nên khá nhạy cảm, đặc biệt là những thông tin, hình ảnh của các bé phải được bảo mật. Đó cũng là lý do các hoạt động thiện nguyện của cô sẽ hạn chế truyền thông ra ngoài. 

Hoa hậu Khánh Vân 

Hoa hậu Khánh Vân cũng cho biết thêm, từ khi đăng quang, cô nhận không ít những lời bình luận không hay về mình khiến bản thân cảm thấy tổn thương. Chia sẻ về câu chuyện của mình, Khánh Vân nhiều lần không cầm được nước mắt. Người đẹp khẳng định, dù có khó khăn thế nào thì cô cũng quyết tâm chiến đấu tới cùng để giúp cho các bé về được nơi ở tại tổ chức này để được học tập, dạy nghề, hội nhập lại với cuộc sống…

Kết thúc tập 2 với những câu chuyện mà lần đầu Khánh Vân thẳng thắn chia sẻ về công việc thiện nguyện của mình trong suốt thời gian qua, Xuân Lan cũng hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn tích cực hơn về công việc thầm lặng của đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tập 3 của chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 9-10 trên kênh YouTube Xuan Lan Official.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí