Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân làm 'nàng thơ' trong khu 'Rừng' của Xuân Lan

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:00 | 06/10/2020

Với những ấn tượng tốt đẹp về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, siêu mẫu Xuân Lan quyết định chọn vai trò quan trọng nhất trong show diễn thời trang sắp tới cho Khánh Vân.

Chân dài kỳ cựu của làng mẫu Việt, Xuân Lan bật mí có ấn tượng sâu sắc với Khánh Vân khi gặp gỡ tham gia talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” và chia sẻ về dự án One Body Village – giúp ngăn ngừa và chống lại nạn xâm hại tình dục ở trẻ em. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến Xuân Lan vô cùng xúc động về sự dấn thân của mình vào các dự án cộng đồng đầy ý nghĩa. Bên cạnh nhan sắc nổi trội, đây là lí do khiến Xuân Lan dành vai trò quan trọng nhất Tuần lễ thời trang Runway Fashion Week và Junior Fashion Week 2020 cho hoa hậu Khánh Vân. 

Hoa hậu Khánh Vân làm "nàng thơ" trong show thời trang của Xuân Lan.

Trong khi đó, hoa hậu Khánh Vân thổ lộ cô rất hào hứng với vai trò mà đàn chị Xuân Lan dành cho mình. Hai chị em có sự tương đồng về tình yêu với thời trang cũng như sự cống hiến dành cho cộng đồng. Ngoài ra, Khánh Vân bày tỏ sự ngưỡng mộ Xuân Lan là một người phụ nữ mạnh mẽ dám lên tiếng vì những điều nhức nhối, khó nói trong xã hội.

Tại Tuần lễ thời trang Runway Fashion Week và Junior Fashion Week 2020  sắp tới, đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ diện một thiết kế đặc biệt của nhà thiết kế Hoàng Hải để hóa thân thành "Nữ thần rừng", mở màn cho tuần lễ lần này.

Bên cạnh công bố "nàng thơ" cho show diễn của mình, Xuân Lan đang tất bật với các hoạt động tuyển chọn người mẫu với hơn 600 chân dài phía Nam tham gia casting tại TP HCM.

Siêu mẫu Xuân Lan bận rộn casting người mẫu cho show diễn khủng của mình.

Tuần lễ thời trang Runway Fashion Week và Junior Fashion Week 2020 do Xuân Lan sáng lập gây chú ý khi công bố chủ đề “Rừng” cùng ứng dụng các công nghệ tương tác, trình chiếu độc đáo từ First Interactive. Chương trình cũng có bàn tay dàn dựng từ tổng đạo diễn, đồng thời là chồng của siêu mẫu Xuân Lan – diễn viên, nhà sản xuất Nguyễn Ngọc Lâm.

Theo đó, Junior Fashion Week (Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam) sẽ được diễn ra vào hai buổi chiều 30 và 31-10 và Vietnam Runway Fashion Week  sẽ được diễn ra vào 3 buổi tối 29, 30 và 31-10 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM). 

XEM THÊM: Có chồng làm đạo diễn, Xuân Lan mạnh tay mang 'Rừng' vào tuần lễ thời trang


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí