Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân làm đại sứ hình ảnh Lễ hội áo dài TP.HCM 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:25 | 09/10/2020

'Nàng hậu' là minh chứng cho mối duyên thú vị với áo dài khi làm đại sứ hình ảnh cho lễ hội lần này. Khánh Vân từng hai lần đạt danh hiệu 'Người đẹp áo dài' trước đó.

Theo chia sẻ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng hậu nhanh chóng nhận lời làm đại sứ đồng hành cùng chương trình Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh 2020. Khánh Vân đạt hai lần đạt danh hiệu Người đẹp áo dài trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Điều này, một lần nữa minh chứng mối duyên thú vị của người đẹp với trang phục truyền thống của phụ nữ Việt. 

Khánh Vân làm đại sứ hình ảnh Lễ hội áo dài 2020

Trong sự kiện, Khánh Vân xuất hiện trong tà áo dài vô cùng ấn tượng - một thiết kế cách điệu thể hiện trọn vẹn được nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại của phụ nữ Việt đến từ nhà thiết kế Minh Châu. Nàng hậu cũng bật mí đã chuẩn bị bộ sưu tập áo dài để tham gia các sự kiện trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng Lễ hội áo dài lần này.

Hoa hậu Hoàn vũ 2020 khoe dáng trong tà áo dài cách điệu do NTK Minh Châu thực hiện

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 7 – năm 2020 sẽ kéo dài trong 2 tháng, từ ngày 11/10 đến ngày 20/11/2020. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chiến dịch “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào – Hello Ho Chi Minh City” do ngành du lịch Thành phố triển khai nhằm giới thiệu đến du khách hình ảnh điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh “An toàn - sống động - cởi mở - đầy hứng khởi” và tái khởi động hoạt động của ngành du lịch thành phố. Sau 06 lần tổ chức, bước sang năm thứ bảy, lễ hội được tổ chức bằng hình thức mới: trực tuyến kết hợp với sự kiện trực tiếp để phù hợp với tình hình thực tế xã hội và tạo sự đặc sắc, khác biệt hướng đến quốc tế. 

Khánh Vân trong vai trò đại sứ và các khách mời tại sự kiện công bố Lễ hội áo dài 2020

Tuần Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh 2020 cũng có sự tham gia của các nhà thiết kế áo dài, các nhà nghiên cứu văn hóa, văn nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều năm liền.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí