Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài hoa phượng, nhắc mùa hè đến thật rồi!

Diện bộ sưu tập áo dài trắng cùng nhành hoa phượng trong bộ ảnh thời trang, hoa hậu Khánh Vân khiến người xem giật mình: Ơ, hè đến thật rồi ư!

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân diện áo dài cùng bạn bè thực hiện bộ ảnh phong cách học trò hồn nhiên, trong sáng. 

Những chiếc áo dài trắng, tô điểm nhành phượng đỏ này thuộc bộ sưu tập Mối tình đầu do nữ họa sĩ Trần Thiên Thanh dành nhiều thời gian và tâm huyết vẽ tặng riêng cho lứa tuổi học trò tinh nghịch mà vô cùng đáng yêu, đặc biệt là những bạn học sinh lớp 12.

Trần Thiên Thanh tốt nghiệp khoa Sơn dầu, trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM năm 2007. Yêu thích sự tự do trong sáng tạo nên ngoài việc vẽ tranh, khám phá nghệ thuật thủ công (nhuộm, thêu, khắc, thiết kế trang sức...), Thiên Thanh còn quan tâm nhiều đến thời trang. 

Hoa hậu Khánh Vân trở lại thời áo trắng trong bộ sưu tập Mối tình đầu của Trần Thiên Thanh.

Bộ sưu tập Mối tình đầu là hoài niệm của chính Thiên Thanh về thời áo trắng của mình với những mùa hè rực màu phượng vĩ, tiếng ve sầu, những vết mực tím loang trên áo và vở cùng những giai điệu gây thương nhớ.  

Vậy nên với bộ sưu tập này, Trần Thiên Thanh đã sử dụng kỹ thuật nhuộm loang kết hợp tinh tế với những nét cọ tỉ mỉ bằng màu arcylic trên nền áo dài trắng để "kể" câu chuyện của mình, nhắc về một thời áo trắng thơ mộng và một mùa hè rất đặc biệt đang đến gần. 

Cùng ngắm bộ sưu tập Mối tình đầu của Trần Thiên Thanh qua sự thể hiện của hoa hậu Khánh Vân và một số người mẫu thuộc Team Model Saigon trong vai các nam, nữ sinh hồn nhiên, tinh nghịch.  


MẪN NHI - Ảnh: VIỆT KHOA, NGÔ PHONG VŨ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí