Giải Trí

Hoa hậu Khánh Ngân tái xuất, khoe lưng trần gợi cảm

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:45 | 18/11/2020

Hoa hậu Hoàn cầu 2017 tham dự lễ công bố ra mắt sự kiện thời trang về thổ cẩm 'Hương rừng sắc núi' nằm trong chuỗi sự kiện về du lịch do Khánh Ngân làm đại sứ.

Xuất hiện tại sự kiện, Khánh Ngân gây ấn tượng với vóc dáng mảnh mai, lưng trần vô cùng quyến rũ trong chiếc đầm yếm dài.  

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Hoàn cầu 2017 - Khánh Ngân 

Nàng hậu vừa tái xuất đã rất tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam - Miss Tourism 2020 đang diễn ra. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc mà Khánh Ngân đăng quang 3 năm trước.

Khánh Ngân khoe lưng trần gợi cảm

Sự kiện thời trang về thổ cẩm chủ đề Hương rừng sắc núi sẽ diễn ra tại Đắk Nông, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020, diễn ra vào lúc 13h ngày 27-11-2020. 

 Lễ hội được kỳ vọng là điểm nhấn quan trọng nhằm nâng tầm cho các sản phẩm thổ cẩm ứng dụng của Việt Nam.

Một vài mẫu thời trang thổ cẩm được ban tổ chức chia sẻ trước show thời trang Hương rừng sắc núi

Toàn bộ các bộ sưu tập chủ yếu sử dụng chất liệu thổ cẩm do các nghệ nhân khắp nơi dệt bằng tay, qua sự sáng tạo và ứng dụng của 3 nhà thiết kế: Lý Quí Khánh, Valentine Vân Nguyễn và Diego Chula.

Hoa hậu Khánh Ngân cùng ca sĩ Dương Quốc Hưng (trái) - đại diện ban tổ chức, đạo diễn Hiếu Tâm và MC sự kiện

Để có đủ chất liệu thổ cẩm cho các nhà thiết kế hoàn thiện 3 bộ sưu tập với chủ đề chung Hương rừng sắc núi, ban tổ chức đã đầu tư hơn nữa tỉ đồng cho việc mua vải thổ cẩm. 

Những chuyến đi mua vải đã được thực hiện ròng rã hơn 6 tháng qua, đến tận nhà các nghệ nhân ở khắp mọi vùng miền, chọn lựa và đặt hàng riêng các sản phẩm.

Fashion show thổ cẩm Hương rừng sắc núi sẽ diễn ra tại Đắk Nông vào ngày 27-11 tới cùng với chuỗi sự kiện về Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II năm 2020. Trong đó, bán kết cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam cũng được khán giả mong chờ.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí