Giải Trí

Hoa hậu Huỳnh Vy: 'Đại gia không phải chỉ cần nhiều tiền mà phải có trí tuệ và trái tim'

CHÂU GIANG (Ảnh: FBNV)

Đăng lúc 20:00 | 02/08/2020

Huỳnh Vy tâm sự nếu dính tới những thị phi, tin đồn thì cô sẽ chọn cách im lặng. Người đẹp cũng cho biết một quan niệm rất khác về đại gia và mối quan hệ đại gia chân dài.

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 vừa tham gia một talkshow và có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện người đẹp - đại gia và những ồn ào xung quanh mối quan hệ này.

Hoa hậu Huỳnh Vy...

Vốn là người đẹp có lối sống rất kín tiếng, ít tham gia vào những hoạt động ồn ào của giới giải trí, Huỳnh Vy tập trung vào vai trò hoa hậu và công việc kinh doanh của riêng mình. 

Thế nhưng gần đây, sự việc “hoa hậu bán dâm” đã khiến công chúng có những nhìn nhận không đúng về các người đẹp khiến Huỳnh Vy cảm thấy chạnh lòng. Cô chia sẻ, mỗi cá nhân khi làm việc gì đó đều có lý do của họ cả, dù là ai hay giới nào đi nữa họ cũng không thể đại diện cho tất cả. Dù vẫn biết con sâu làm rầu nồi canh nhưng khán giả cần phải công tâm hiểu rằng, không phải người đẹp hoa hậu nào cũng như vậy. Nhìn một vài người đi vào con đường đó, Huỳnh Vy có đôi chút tiếc nuối cho họ vì đã không trân trọng những danh hiệu mình đang nắm giữ. Hoa hậu Huỳnh Vy cho rằng, đã là người đẹp được công chúng yêu mến thì “nên giữ gìn nhan sắc, trau dồi trí tuệ và cố gắng chọn con đường đúng để đi…”

Hoa hậu Huỳnh Vy dành nhiều thời gian cho các chương trình xã hội, thiện nguyện hơn là showbiz.

Người đẹp cho biết bản thân tự tin là người ít bị dính vào những thị phi hay những cám dỗ bên ngoài. Có lẽ điều này đến từ lối sống điềm tĩnh, không sân si của mình. Nếu không may mắn bị dính vào chuyện ồn ào, lời ra tiếng vào, cô cũng chọn cách im lặng và tiếp tục làm những việc mình đang làm. Cô nói: “Vì Vy nghĩ mình càng cố giải thích, mọi người sẽ càng nghĩ là mình sai và đang ra sức phân bua. Hãy để thời gian trả lời, cũng để thời gian giúp mình suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết mọi chuyện tốt nhất.”

Tuy nhiên, điều cốt yếu vẫn là cách sống, sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Hoạt động trong giới showbiz, Huỳnh Vy biết rằng có không ít cá nhân tự dựng lên chuyện thị phi để được người khác chú ý đến mình. Vì vậy, cùng là người đẹp nhưng không ai giống ai. Ngay cả quan niệm “chân dài phải đi với đại gia” cũng như vậy. Không phải người đẹp nào cũng thích đàn ông giàu có. Đại gia cũng có người này người kia. “Bản thân Vy cho rằng cách định nghĩa đại gia cũng tùy vào mỗi người, với Vy, đại gia không phải chỉ có nhiều tiền mà đó còn phải là một người có tri thức, có trí tuệ và có trái tim nữa.” Huỳnh Vy khẳng định, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ngưỡng mộ một người đàn ông tài giỏi, tốt bụng, chân thành.

Huỳnh Vy là người đẹp tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện.

Bản thân Huỳnh Vy là một người trưởng thành từ khó khăn, ngay từ sớm phải lao động, bươn chải để tự chăm lo cuộc sống cho mình và người thân. Có lẽ những trải nghiệm cuộc sống từ rất sớm đã giúp người đẹp có được suy nghĩ chín chắn, thấu đáo và tư duy tích cực để sống lạc quan và truyền năng lượng đó cho những người xung quanh mình. 

Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 tại Philippines. Trước đó, cô từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016. Gần đây, người đẹp tập trung phần lớn thời gian cho công việc thiện nguyện tại quê nhà và chăm chỉ tập luyện yoga và truyền đi cảm hứng sống tích cực cho chị em phụ nữ.


CHÂU GIANG (Ảnh: FBNV)

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí