Giải Trí

Hoa hậu H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai vào lúc nửa đêm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:23 | 06/10/2020

Dù 'đưa tin' lúc nửa đêm, thông tin H'Hen Niê chia tay bạn trai vẫn khiến netizen xôn xao bàn tán.

Hoa hậu H'Hen Niê đã chính thức chia tay bạn trai

Cách đây một ngày, hoa hậu H'Hen Niê gây hoang mang cho người hâm mộ khi đăng dòng trạng thái nói về sự chia ly: "Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng".  Nhiều người bán tín bán nghi việc nàng hậu đang trục trặc tình cảm với bạn trai như bao lần trước.

Tuy nhiên, vào khuya ngày 5-10, H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn trai. Nàng hậu chia sẻ: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. 

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả nhà yên tâm nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen".

Nàng hậu gửi hẳn thông báo đến công chúng

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi trước đó, H'Hen Niê vẫn thường đưa bạn trai về quê nhà gặp bố mẹ. Anh chàng còn rất được lòng hội bạn thân của nàng hậu. Mới đây, họ còn cùng nhau tham gia hoạt động từ thiện trong ngày tết trung thu. Không hiểu vì lẽ gì chỉ trong thời gian ngắn lại chia tay nhanh đến thế.

Bạn bè và người hâm mộ ai nấy tiếc cho cuộc tình đẹp của nàng hậu.  

Xem thêm: H'Hen Niê bênh vực khi Khánh Vân bị cư dân mạng 'bắt nạt'


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí