Giải Trí

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân giương cao thông điệp: 'We will stay at home for you' rủ mọi người ở nhà!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:07 | 23/03/2020

'We will stay at home for you' - thông điệp này hiện được hai nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ rất nhiệt tình. Không chỉ các hoa hậu, nhiều nghệ sĩ khác cũng như công đồng mạng cũng 'truyền tay' nhau thông điệp này để phòng dịch.

Hoa hậu H'Hen Niê (trái) và hoa hậu Khánh Vân cùng người nhà giơ cao khẩu hiệu "We will stay at home for you"

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, hai Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam là H'Hen Niê và Khánh Vân đã cùng gia đình giơ cao khẩu hiệu: "Chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người. We will stay at home for you".

Trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê đăng tải hình ảnh mỗi thành viên trong gia đình cô đều cầm trước ngực tấm bảng ghi rõ thông tin từng người và đi kèm khẩu hiểu nói trên. Ngoài ra, cô còn mong muốn mỗi người nếu có điều kiện hãy soạn tin nhắn để đóng gíp vào quỹ chống dịch Covid-19.

Nàng hậu chia sẻ: "Hen đang ở quê cùng với gia đình nè. Đang mùa dịch bệnh, tốt nhất là dành thời gian cùng gia đình, tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi, cũng hay đó chớ. Hen nghĩ giai đoạn này mọi người nên hạn chế ra đường hay tụ tập nơi đông người, vì sức khoẻ của mình, và vì cộng đồng nữa. Nếu có việc cần thiết thì mới ra ngoài, còn không thì nên lui lại, ví dụ đi du lịch để từ từ đi cũng được, nhớ bạn bè thì call video cũng được mà. Nói chung ở nhà có nhiều cái vui lắm, giống Hen nè. Dù vậy Hen cũng mong dịch bệnh nhanh qua đi để mọi người trở về với cuộc sống bình thường. Đọc tâm sự của các bạn và theo dõi tin tức hàng ngày, Hen rất cảm kích và cảm ơn các Y, Bác Sĩ, các chiến sĩ... đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để đẩy lùi dịch... Vì vậy, cả nhà cùng Hen hãy luôn tuân thủ, cập nhật các tin tức từ Chính phủ, Bộ Y Tế, báo chí chính thống, chúng ta cùng nhau giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, gia đình, cộng đồng... và đẩy lùi dịch Covid-19 nhé! Mọi người cùng Hen, chúng ta có thể đóng góp cho quỹ phòng chống dịch bằng cách soạn tin nhắn: CV n gửi 1407 (Trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đồng). Mỗi tin nhắn chúng ta đóng góp 20.000 đồng nhân n lần (trong đó n giới hạn từ 1 đến 100) nhé! Cảm ơn tất cả mọi người".

Các thành viên trong gia đình Hoa hậu H'Hen Niê tự giới thiệu bản thân kèm khẩu hiệu: "Chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người"

Hoa hậu Khánh Vân cũng chụp ảnh cùng bố mẹ và không quên nhắc nhở mọi người phải vệ sinh theo các bước do bộ y tế khuyến cáo. 

Cô viết: "Ngày cuối tuần By ở nhà phụ mẹ nấu ăn và chơi với bé Mèo hihi. Tranh thủ thời gian dịch bệnh hạn chế ra đường, By dành thời gian hơn cùng gia đình, tự dưng thấy giống lúc nhỏ, quấn quýt lấy ba mẹ. Cả nhà yêu nếu không có việc gì quan trọng, chúng ta hãy hạn chế việc ra ngoài, tránh tụ tập nơi đông người nhé! Cả nhà cũng nhớ tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế: luôn đeo khẩu trang nếu có việc đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, tăng cường dinh dưỡng, tập luyện, nâng cao sức khỏe... By muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến các chiến sỹ, các Y Bác sĩ đã, đang cùng nhau chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh... và mỗi người chúng ta cũng đều là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh... Việt Nam nhất định đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

Hoa hậu Khánh Vân cùng bố mẹ cổ vũ mọi người ở nhà, hạn chế ra đường để bệnh dịch sớm được đẩy lùi

Trước H'Hen Niê và Khánh Vân, á hậu siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã gửi lời kêu gọi mọi người ở nhà để tránh bệnh dịch lây lan dù cô vẫn ở trong khu cách ly tập trung. 

Dù ở khu tập trung, Võ Hoàng Yến vẫn khuyến khích mọi người ở nhà để an toàn cho mình và cộng đồng

Sự hô hào  của các nàng hậu lẫn các nghệ sĩ danh tiếng khiến cộng đồng mạng thêm hào hứng, an tâm hành xử để bảo vệ an toàn bản thân và cộng đồng trước sự dữ dội của đại dịch Covid-19.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26