Giải Trí

Hoa hậu Giáng My tái xuất, tìm kiếm 'Gương mặt đại sứ nhân ái'

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 18/03/2022

Giáng My - Hoa hậu được trao ngôi vị độc nhất ở Việt Nam tái xuất với hoạt động từ thiện, tiết lộ những tiêu chí bất ngờ khi tìm kiếm 'Gương mặt đại sứ nhân ái' mùa 3.

Sau gần hai năm vắng bóng, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trở lại làm cố vấn cao cấp cho chương trình Tìm kiếm gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa thứ 3. Có mặt trong sự kiện khởi động chương trình, nàng hậu tuổi 51 khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ đến bất ngờ. 

Hoa hậu Giáng My khoe sắc vóc rạng rỡ tuổi 51

Hoa hậu Giáng My mặc chiếc đầm trắng dáng suông, điểm xuyết những đoá hoa tươi tắn và mềm mại. Sự có mặt của Hoa hậu Đền Hùng gây chú ý bởi nhan sắc thần thái tự tin, rạng rỡ. Đã lâu không tham gia các hoạt động của giới giải trí, nàng hậu nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. 

Vai trò cố vấn cấp cao cho chương trình Tìm kiếm gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa thứ ba cũng là hoạt động đánh dấu sự trở lại của nàng hậu tuổi 50. Chia sẻ về vai trò và sứ mệnh của mình ở chương trình, Hoa hậu Giáng My cho biết, bản thân luôn đề cao những giá trị chân - thiện - mỹ và hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo dành cho người phụ nữ. 

Hoa hậu Giáng My và ca sĩ Thu Trang Bolero kiêm người sáng lập và tổ chức Gương mặt Đại sứ Nhân ái

Vì thế, tiêu chí lớn nhất mà Hoa hậu Giáng My tìm kiếm và tin tưởng những người đẹp, nữ doanh nhân tham gia Đại sứ Nhân ái đều sở hữu đó là một trái tim đẹp. Nàng hậu U50 quan niệm, người có trái tim đẹp chắc chắn sẽ làm cho ngoại hình của cô ấy đẹp, có sức hấp dẫn đặc biệt. 

Cùng Giáng My tham gia trong hành trình Tìm kiếm gương mặt Đại sứ Nhân ái năm nay còn có đến 50 nghệ sĩ, ca sĩ, người đẹp, Hoa hậu, Hoa khôi... Đặc biệt phải kể đến sự đồng hành của "vua nhạc sến" Ngọc Sơn, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, ca sĩ Thu Trang bolero, Du Thiên, Lâm Tới, Hoa hậu nhân ái Hoàng Bích Ngọc, Phạm Thuỷ Tiên, diễn viên Hoàng Yến... 

Hoa hậu Giáng My
Danh ca Ngọc Sơn
Ca sĩ Dương Ngọc Thái 

Với sự chung tay của nhiều Hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ và doanh nhân, đại diện Ban tổ chức chương trình chia sẻ mong muốn sẽ có thể cùng đem nhiều phần quà, cơ hội thay đổi cuộc sống đến cho những hoàn cảnh khó khăn ở vùng quê xa xôi, hẻo lánh. 

Ca sĩ Thu Trang Bolero - đại diện Ban tổ chức nhấn mạnh, tiêu chí xét danh hiệu Đại sứ nhân ái hoàn toàn dựa trên hoạt động từ thiện của các ứng viên chứ không phụ thuộc vào nhan sắc. 

Kỳ vọng lớn nhất của chương trình là thông qua các Đại sứ Nhân ái có thể tiếp cận được những hoàn cảnh khó khăn, người cần giúp đỡ tại chính quê hương của họ, đi sâu - sát và trao cơ hội thay đổi cuộc sống một cách kịp thời nhất. 

Hiện chương trình đã chính thức phát động tham gia và tổ chức đêm Tôn vinh Gương mặt đại sứ vào tháng 4 tới đây. Sau đêm tôn vinh, lần lượt các Đại sứ Nhân ái sẽ tiến hành bốc thăm thứ tự để thực hiện các chuyến thiện nguyện kéo dài suốt năm 2022. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40