Giải Trí

Hoa hậu Giáng My sang Thái Lan chấm thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 20/05/2022

Hoa hậu Giáng My sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Fonthip Watcharatrakul để chọn ra người đẹp vẹn toàn cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Thái Lan.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cuộc thi dành cho các người đẹp có gia đình, giới thiệu về văn hóa truyền thống của các quốc gia, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

Hoa hậu Giáng My bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ doanh nhân Việt

Tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi năm nay, Hoa hậu Giáng My chia sẻ: "Tôi luôn cảm phục những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà. Tôi thấy phụ nữ hiện đại không chỉ phấn đấu trí tuệ, giỏi giang mà cả nhan sắc nữa. Ngay từ những cuộc thi đầu tiên, nếu có thể tôi muốn trao vương miện cho tất cả chị em".

Hoa hậu Đền Hùng sau đó lí giải thêm: "Giờ người phụ nữ chỉ từ nhà đến công xưởng, nhiều khi chỉ đi dép lê hay đi những đôi giày đơn giản để thuận tiện cho công việc thôi. Còn khi đến với một cuộc thi, họ lại học cách mặc những chiếc váy rất điệu đà, đi những đôi giày rất cao để biểu diễn trên sân khấu. Nghị lực này rất đáng để Giáng My và mọi người ngưỡng mộ". 

Hoa hậu Giáng My cùng dàn Hoa hậu doanh nhân ra mắt vai trò giám khảo cuộc thi

Cùng “cầm cân nảy mực” với Hoa hậu Giáng My còn có các giám khảo thành viên như: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Nhân ái Trần Hoa, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Hoàng Thanh Bình, Diễn  viên Hoàng Yến, Hoa hậu – Ca sĩ Mai Phương Thảo…

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul

Mỹ nhân Bolero Thu Trang - Tổng đạo diễn chương trình - cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 là một cuộc thi dành riêng cho các nữ doanh nhân thời đại mới, nên tiêu chí sẽ chú trọng vào tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái". 

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do ban tổ chức đề ra. Ngoài các ngôi vị danh giá, ban tổ chức cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh. 

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 21-7 tại thủ đô Bangkok - Thái Lan với sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ca sĩ Thái Lan Tanont Chumreon và nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí