Giải Trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn dàn xếp giải

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:07 | 21/11/2020

Ngay trong buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã giải đáp mọi thắc mắc trước truyền thông.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong buổi giao lưu với báo chí sau đêm đăng quang

Sáng  21-11, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tổ chức họp báo để "ra mắt" tân hoa hậu, á hậu và chia sẻ về những câu chuyện, gút mắc đã, đang và sẽ diễn ra cho top 3 người đẹp. 

Trong buổi gặp gỡ này, hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã trực tiếp trả lời mọi thắc mắc sau đêm chung kết. 

Nét sắc sảo của cô sinh viên 19 tuổi nay đã là Hoa hậu Việt Nam

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ suy nghĩ về chiếc vương miện danh giá và định hướng con đường tương lai của bản thân khá rõ ràng: "Về vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 là vương miệng cực kỳ danh giá, tôi tự nhủ bản thân phải có trách nhiệm cũng như trau dồi các kỹ năng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dự định sắp tới của tôi là sau khi đăng quang, tôi sẽ đồng hành cùng ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ của một cô Hoa hậu. Tôi cũng sẽ tham gia các dự án cộng đồng, giúp ích cho cộng đồng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang trong đợt dịch COVID-19 cũng như lũ lụt miền Trung, tôi tự nhận thấy trách nhiệm của  mình chính là kêu gọi và lan tỏa hành động tích cực, đóng góp cho miền Trung, cho đất nước. Tiếp đó tôi vẫn tiếp tục công việc học tập vì với tôi, giáo dục là điều cốt lõi cơ bản để hoàn thành giá trị của con người".

Đỗ Thị Hà đã giải đáp mọi thắc mắc của báo chí đặt ra cho cô kể cả nghi án dàn xếp giải thưởng

Trước câu hỏi về việc trên Instagram từng đăng tải dòng trạng thái: "Câu chuyện đời tôi là một câu chuyện buồn" khiến nhiều người đặt nghi vấn về ẩn khuất mà cô gặp phải, Đỗ Thị Hà cho biết: "Đây là một câu nói khi một ngày tôi thi thử đại học không tốt. Có thể đó là hành động hơi tức thời của thời trẻ nên tôi vẫn chưa kịp thay đổi câu đó trên Instagram".

Nói về vấn đề tự tiết kiệm tiền đi thi, gia đình bán thóc để vào Sài Gòn cổ vũ mình, tân hoa hậu đính chính: "Gia đình tôi cũng không khá giả nhưng bố mẹ vẫn có đủ điều kiện nuôi tôi vào Đại học. 

Trước đây ở vòng bán kết, tôi có chia sẻ tôi tiết kiệm tiền đi học. Chuyện  tôi tiết kiệm một tháng 2 triệu đồng là có, điều đó không có nghĩa là tôi nói gia đình tôi khó khăn. 

Về chuyện mọi người bán thóc hay thế nào để cổ vũ cho tôi, tôi không được biết nhưng khi nghe có nhiều người ở quê vào ủng hộ, tôi rất vui và hạnh phúc".

Tuy mới 19 tuổi nhưng tân hoa hậu khá già đời, bản lĩnh. Những chất vấn, bắt bẻ của báo giới hay không chúng đều không khiến cô e dè hay lo ngại

Cũng ngay trong buổi họp báo, phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 - bà Phạm Kim Dung và tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên tiếng về tình trạng dàn xếp giải khi xuất hiện băng rôn "Hoa hậu xứ Thanh".

Đích thân Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ với báo chí: "Tôi cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội một lần nữa tự hào về quê hương tôi. Tôi nghĩ mọi người thật sự tự hào về tôi nên dù kết quả có thế nào thì tôi vẫn luôn là Hoa hậu của xứ Thanh. Nhưng bây giờ may mắn là tôi đã là Hoa hậu của tất cả mọi người".

Bà Phạm Kim Dung cho hay: "Băng rôn là chuyện của Hà. Cũng như khi đại diện Việt Nam đi thi đấu, chưa biết vô địch hay không nhưng mình cũng làm bảng trước đã. Dù chưa thi đấu thì cũng cứ tự tin mình thắng đã".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí