Giải Trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóa trang cá nhân, vẫn bị phát hiện thói quen thả thính và văng tục

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 21/11/2020

Cách đây một năm, có vẻ tân hoa hậu Đỗ Thị Hà không mấy ngoan hiền như ở thì hiện tại. Dẫu vậy, cô cũng đang tỏa sáng theo đúng như phần trả lời ứng xử: 'Dù có là hình mẫu hay không, tôi sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ'.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Tối ngày 20-11, chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm được chủ nhân. Đó là  người đẹp đến từ Thanh Hóa: Đỗ Thị Hà.

Do lường trước được áp lực lớn từ dư luận như bao đàn chị đi trước, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khóa tài khoản Facebook ngay khi đăng quang. Đây là Facebook cô đã dùng từ rất lâu, khi còn học cấp 2 nên lưu giữ rất nhiều bức ảnh kỷ niệm hay những câu chuyện cùng bạn bè.Hiện tại, tân Hoa hậu đã khoá trang cá nhân

Tuy nhiên, trước đó, nhiều cư dân mạng đã kịp tràn vào Facebook cá nhân của hoa hậu Đỗ Thị Hà và phát hiện "thói quen đời thường" của cô nàng: Chăm chỉ thả thính mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, trend nào hot, nàng Hậu cũng theo.

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi bất ngờ vì những phát ngôn phóng khoáng mà Đỗ Thị Hà dùng trên Facebook cá nhân. Trái ngược với vẻ bề ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng và dễ thương, tân Hoa hậu Việt Nam lại có cách trò chuyện khá suồng sã. Thay vì những từ ngữ đúng lứa tuổi học sinh, Đỗ Thị Hà thường xuyên văng tục khi trò chuyện cùng bạn bè. 

Fan choáng váng với trình đối đáp suồng sã của tân Hoa Hậu
Hoa hậu đối đáp rất chi là "bằng chị bằng em"

Người đẹp này thích sử dụng những ngôn ngữ như "vãi c***", "vãi cả ***", "Hoa c** lợn", "v...l", "đ**"... để chia sẻ trạng thái hay phản hồi bình luận với bạn bè. Không biết sau khi trở thành hoa hậu và đọc những lại những dòng trạng thái và bình luận cách đây một năm, Đỗ Thị Hà có cảm thấy xấu hổ không?

Không những thế, Instagram của tân Hoa Hậu cũng đầy hình ảnh tươi mát, bắt mắt với loạt "caption" đậm chất thả thính. 

Nàng hậu rất biết cách đu theo trend và chăm thả thính nhé

Quả là một hoa hậu truyền cảm hứng! Đúng như những gì cô nàng đã trả lời ở phần thi ứng xử: "Dù có là hình mẫu hay không, tôi sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ". 

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí